Bên dưới phía trên người mua có thể download Battlefield 3 Fcốt truyện và Google Drive link tốc độ cao. 100% là đã TEST game rồi nhé. Tải về và trải nghiệm thôi Anh Em!!

Xin chào các Anh Em! Nếu bạn có điều kiện để cài tựa game Battlefield 3 thì hãy ủng hộ mang đến nhà phát hành nhé. Giá của nó vẫn khuyến mãi 7 Euro (Giá cũ trăng tròn Euro) ~ 230k VNĐ thôi.


Bạn đang xem: Cách chơi battlefield 3


Xem thêm: Cách Chơi Bakugan Battle Planet, Hướng Dẫn & Luật Chơi Bakugan!Xem thêm: 6+ Cách Chơi Hayday Lên Level Nhanh Cực Chất Như Pro Thực Thụ

Nếu khách hàng sở hữu thì người ta sẽ hỗ trợ tận răng mang lại các bác luôn luôn. Nếu quyên tâm thì có thể sở hữu game quá trang www.instant-gaming.com.


Game bắn súng Battlefield 3

Sau Khi phần Battlefield Vietnam giới được các bác phản hồi rất tuyệt nên mình sẽ tiếp tục seri game Battlefield. Thì ngày từ bây giờ mình sẽ ra mắt đến các người tiêu dùng phần 3 của tựa game này. Đảm bảo đồ họa cực đỉnh đó nha. Vẫn là thể loại game bắn súng Offline thân quen thuộc với góc nhìn thứ nhất.

*
*
*
*
*
*
Cấu hình yêu mong để chơi trò chơi Battlefield 3

Cấu hình đề nghị để chơi game Battlefield 3

➤ CPU: QUAD-CORE ➤ RAM: 4 GB ➤ Hệ điều hành: Windows 7 64-Bit ➤ VIDEO CARD: DirectX 11 với 1024 MB RAM (NVIDIA GeForce GTX 560 hoặc ATI Radeon HD 6950) ➤ SOUND CARD: Yes ➤ Bộ nhớ tróng: 20 GB


Chuyên mục: Hướng Dẫn