Nâng cấp cho kho trong game nông trại Hay Day là câu hỏi có tác dụng quan trọng. Nếu như diện tích S kho vật dụng phđộ ẩm xuất xắc nông sản của bạn rộng thì vẫn đựng được nhiều đồ vật phẩm, hoa quả, cho nên vì thế vấn đề chế tạo, bán buôn vẫn trở lên dễ dàng cùng thuận tiện hơn.

Bạn đang xem: Cách chơi hayday lên level nhanh


Tuy nhiên nhằm nâng cấp các kho này thì nên rất nhiều nguyên liệu. Những nguyên vật liệu này kiếm sao cho kết quả cùng nhanh hao độc nhất thì có lẽ rằng không hẳn ai cũng biết.

Sau phía trên soaicatruyenthuyet.vn xin share kinh nghiệm tay nghề biện pháp tìm thiết bị nâng kho nhanh khô và công dụng độc nhất vô nhị nhé.

Tải game Hay Day mang lại điện thoại thông minh – PC TẠI ĐÂY


Cách kiếm đồ gia dụng nâng kho miễn tầm giá trong game Hay Day

Đây là giải pháp làm cho phổ cập với miễn giá tiền từng ngày, giả dụ siêng năng thì chúng ta tìm được rất nhiều đồ phẩm nâng kho.

Cách 1: TLong cây và thu hoạch

– Những tưởng điều này thì người nào cũng biết, bởi những lần thu hoạch bạn thường xuyên vẫn nhận được vài ba vật dụng phđộ ẩm (Barn/Silo) nguyên liệu nhằm nâng cấp kho thiên nhiên. Tuy nhiên tLong cây như thế nào mang lại tác dụng new là vấn đề.

– Đối cùng với cây xanh thì các bạn để ý đề nghị tLong Lúa Mỳ. Vì đây là cây cỏ có thời gian thu hoạch nkhô hanh tuyệt nhất, những lần thu hoạch các bạn sẽ nhận thấy đồ vật phđộ ẩm tăng cấp kho không khác gì lúc trồng cây không giống. Do kia chỉ tdragon hầu như cây tất cả thời gian thu hoạch lâu năm như: Cà Chua, Bí Ngô, Ớt, Dâu Tây, Khoai nghiêm Tây… vào đêm hôm Khi chúng ta ngủ hoặc vào thời gian mà chúng ta ko online thời hạn nhiều năm.

*

Cách 2: Mua trang bị phẩm nâng kho trường đoản cú chúng ta bè

– Đây là phương pháp rất là tác dụng mà bản thân đang vận dụng. Nhưng chúng ta phải chăm chú vài ba điểm sau để việc chọn mua đồ vật phđộ ẩm giỏi thứ tăng cấp kho trường đoản cú anh em đạt tác dụng cao nhé:

+ Kết chúng ta thật những độc nhất hoàn toàn có thể với những người dân nghịch bao gồm cấp độ màn chơi cao, rất tốt là 100 trnghỉ ngơi lên. Vì những người dân nghịch màn chơi cao thì Việc tìm đồ dùng nâng kho dễ rộng, khả năng dư thừa đồ gia dụng cao. Do kia những người chơi này sẽ hay treo buôn bán trên siêu thị, với trách nhiệm của chúng ta là ghẹ thăm với thiết lập thôi.

*

+ Chuẩn bị các chi phí (coins) vào tín đồ để những lần đi shoping qua bên đồng đội sẵn sàng download thấy lúc. Tránh việc bị fan khác thiết lập mất lúc đầy đủ tiền vào fan nhé.

+ Mua bất cứ đồ phđộ ẩm như thế nào dùng làm nâng kho hoặc thành phầm có mức giá trị (thời gian sản xuất thọ, buôn bán được nhiều vàng/coin, cần sử dụng để làm nguyên liệu chế tạo sản phẩm khác…). Để làm gì thì mình giải thích ở trong phần sau.

Cách 3: Mua đồ nâng kho từ bỏ cửa hàng ven đường

Cách này cũng tác dụng cao, tuy nhiên thì tốn thời hạn với sức lực lao động cũng khá những.

Để làm điều này thì các bạn đề nghị ngồi canh Lúc có thông báo thì nhanh chóng lướt qua các trang báo rùi thiết lập. Nhưng Xác Suất download được hơi rẻ, nhưng như mong muốn thì cũng cài được tương đối nhiều đồ dùng phẩm có giá trị cao.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Mèo Nổ &Ndash; Thế Giới Board Game, Hướng Dẫn Luật Chơi Mèo Nổ Chính Xác Nhất

*

Cách này chỉ dành cho các bạn gồm thời gian nhàn nhã là đa phần.

Cách 4: Cách kiếm đồ gia dụng nâng kho bằng cách thương lượng với người chơi khác

Các bước làm này góp các bạn Bàn bạc hàng hóa với nhau như: Đổi tự thành phầm sang những loại trái cây, sản phẩm sang trang bị nâng kho giỏi ngẫu nhiên trang bị gì mà các bạn muốn Khi thỏa thuận với nhau.

Và đây là vì sao mình nói ở trên Khi gạnh thăm bên bằng hữu nên chọn mua tất cả đồ dùng có giá trị, nhằm sau đây mang đi đàm phán cùng với những người dân nghịch khác.

Các chúng ta tham gia các hội nhóm, group Hay Day bên trên Facebook nhằm dễ dàng rộng trong Việc hiệp thương nhé. Vì những hội nhóm này còn có con số fan chơi béo, chắc chắn rằng bạn sẽ hiệp thương được hàng hóa mong muốn.

Cách 5: Tạo nhiều Account phụ

Cách này thì nên cần các bạn chăm chỉ cùng phải thực hiện lịch trình mang lập Smartphone để cày trang bị.

Vì đây là game các bạn cũng có thể giao dịch thanh toán dễ chịu và thoải mái yêu cầu chế tạo các niông xã phụ tiếp nối đưa đồ gia dụng tương hỗ thân các tài khoản cũng là 1 giải pháp hiệu quả.

Cách kiếm đồ dùng nâng kho nhanh khô vào Hay Day

Ngoài các phương pháp kiếm miễn phí tổn đề cập bên trên thì những chúng ta có thể nạp chi phí, kyên ổn cương cứng nhằm sử dụng vào game.

Tất nhiên chưa hẳn cần sử dụng kyên cương để sở hữ trực tiếp thứ nâng kho nha, do sẽ tương đối tốn kỉm. quý khách hàng có thể mướn Tom đi đem thứ phẩm có giá trị về cho mình. Sau đó đem đồ dùng phđộ ẩm này đi thương lượng với những người đùa không giống.

Để thuê Tom thì cần Level 14 cùng được dùng miễn mức giá vào 3 ngày.

*

Sau kia những lần thuê mất 15 kim cưng cửng được 24h. Cđọng 2h một lượt chúng ta dấn dc 9 thiết bị phđộ ẩm quý hiếm, một ngày đi dàn xếp được vài chục Barn/Silo rất hấp dẫn phải không như thế nào.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Cờ Vua: Cách Chơi Cờ Vua Nâng Cao, Tổng Quan Cách Chơi Cờ Vua Nâng Cao

*

Hy vọng với một số mẹo nhỏ game này để giúp ích được các bạn trong quá trình chơi trò giải trí Hay Day.


Chuyên mục: Hướng Dẫn