Tên guide:Hướng dẫn cách chơi Jakiro- The Twin Head DragonTác giả:XiaO=====================================
*

*
Strength
24 + 2.3
*
Agility
10 + 1.2
*
Intelligence
28 + 2.8Affiliation: NeutralDamage: 42 - 54Armor: 0.4Movespeed: 290Attaông chồng Range: 400Attachồng Animation: 0.4 / 0.5Casting Animation: 0.65 / 0.3Base Attaông xã Time: 1.7Missile Speed: 1100Sight Range: 1800 / 800Ưu:Skill toàn AOE, có một skill disable với slow.HP. tương đối cao so với 1 int nhân vật.Ko nhờ vào không ít itemHero có khá nhiều chức năng: Supporter, ganker, pusher, tanker..., Late game nếu như có tương đối nhiều đồ dùng thì vẫn tương đối mạnhSkill cd nthêm nên có thể spam, có thể dùng để làm FarmNhược:Tuy mana với máu nhiều mà lại skill cũng tốn rộng những mana yêu cầu khá nên đồ regen.Thường bị 4cus thứ nhất trong combat bởi vì tất cả cả 4 skill là AOERange tiến công thấpArmor, gain agi không nhiều --> đánh lừ đừ .Chạy hơi trễ (290)Skill cần phải tất cả năng lực căn chuẩn do toàn tất cả delay time.B. Skill:
*
Dual Breath
Jakiro vẫn thổi 1 luồng lửa với băng tự từng đầu, tạo dam, làm cho đối phương bị slow 30%, giảm 20%AS với bị cháy trong 4s. Cast range: 500, AOE: 200.Level 1: 35dam 1 lần thổi, 5dam từng giâyLevel 2: 70dam 1 lần thổi, 10dam từng giâyLevel 3: 105dam 1 lần thổi, 15dam mỗi giâyLevel 4: 140dam 1 lần thổi, 20dam từng giâyCooldown: 10sMana: 135/140/155/170Ghi chú:Dam là Magical damThời gian delay giữa 2 lần thổi là 0,4s
*
Ice Path
Tạo 1 bức tường chắn băng trước Jakiro. Sau 0,5s đã nổ cùng ngừng hoạt động đối phương nào lấn sân vào nó. Range: 1100. AOE: 175. Mana cost: 75.Level 1: Đóng băng 1s ; cooldown: 16sLevel 2: Đóng băng 1,33s ; cooldown: 15sLevel 3: Đóng băng 1,66s ; cooldown: 14sLevel 4: Đóng băng 2s ; cooldown: 13sGhi chú:Unit bị đóng băng không làm những gì được, giống như bị stunKhông ngừng hoạt động được unit invi
*
Liquid Fire
Trong 1 thời hạn nhất định, Jakiro sẽ có tác dụng phun Liquid Fire, gây dam với làm giảm AS trong 5s. AOE: 175Level 1: 10dam/s, giảm 20% AS. Cooldown: 20sLevel 2: 15dam/s, bớt 30% AS. Cooldown: 15sLevel 3: 20dam/s, giảm 40% AS. Cooldown: 10sLevel 4: 25dam/s, giảm 1/2 AS. Cooldown: 5sGhí chú:Dam sinh hoạt đây là MagicalChỉ làm cho bớt AS chđọng ko gây slow (rất nhiều đứa bị nhầm ở đây )Có tác dụng lên cả Tower, tạo slow AS của nó
*
Macropyre
Tạo ra 1 loạt cột lửa trước Jakiro. Những kẻ như thế nào đứng trong cột lửa có khả năng sẽ bị dính dam mỗi giây. Cột lửa mãi mãi trong 5s. AOE: 200. Cooldown: 60s.Level 1: 75 (125*) dam/s, 4 cột lửa, range: 600. Mana cost: 220Level 2: 125 (175*) dam/s, 5 cột lửa, range: 750. Mamãng cầu cost: 330Level 3: 175 (225*) dam/s, 6 cột lửa, range: 900. Mana cost: 440Ghi chú:Dam làm việc đó là MagicalCây trê tuyến phố đi của Macropyre có khả năng sẽ bị phá.Macropyre bao gồm 0,1 (0,05*)s delay giữa những lần tạo thành cột lửa.cũng có thể sử dụng Scepter nhằm tăng ulti (* là ulti sau khi tất cả scepter)Skill buildLevel 1: Dual BreathLevel 2: Ice Path/ Liquid FireLevel 3: Dual BreathLevel 4: Liquid FireLevel 5: Dual BreathLevel 6: Liquid FireLevel 7: Dual BreathLevel 8: Liquid FireLevel 9: Liquid Fire/ Ice PathLevel 10: MacropyreLevel 11: MacropyreLevel 12:Ice PathLevel 13: Ice PathLevel 14: Ice PathLevel 15: StatsLevel 16: MacropyreLevels 17-25: StatsMax Dual Breath là điều tất yếu do nó là Skill AOE tạo dam cùng slowGiữa Liquid Fire cùng Ice Path thì chắc hẳn rằng Liquid Fire giỏi rộng vị nó ko những khiến dam, slow bên cạnh đó ko tốn mamãng cầu, xuất sắc hơn so với Ice Path các sinh hoạt Early game. Với Slow và dam trường đoản cú Liquid Fire cùng Dual Breath thì dê thịt bạn hơn nhiều (chưa tính Ice Path còn đề nghị phải 1 chút tính toán, còn Liquid Fire thì cứ đọng nhè tụi nó mà lại bắn). Skill này còn cực kỳ có lợi vào vấn đề Push trụ vị làm cho slow AS trụ. Dù vậy chúng ta có thể mang 1 điểm Ice Path nghỉ ngơi đầu game nhằm rất có thể gồm skill chạy.Ulti Macropyre cực tốt mana và công dụng ko cao lắm sinh sống Early game. Tốt tốt nhất là yêu cầu nhằm mang đến lv10-11 hãy tăng.Có rất nhiều build skill mang lại bé này như Lấy song song giữa Stat cùng Dual Breath nghỉ ngơi lv1-8, Max Ice Path trước Liquid Fire ... Nhưng theo tôi đây là kiểu build rất tốt. Các mình thích thì theo, ko thì thôi.

Bạn đang xem: Cách chơi jakiro dota 2

Item BuildCore item
*
Giày ghẻ: Cần hỏi ko
*
*
*
Chim, Ward: Vì bạn là Support bắt buộc đề xuất đi cắn mang đến team.
*
Magic Stick: ...
*
Tele: Ý con kiến ko
*
Perseverance: Cho bạn regene mana với regen ngày tiết, 2 thứ mà lại chúng ta khôn cùng cần .
*
RoB: Cho Jakiro sát cùng năng lực regene mamãng cầu nhưng nó vẫn cảm thấy không được. Tốt duy nhất là lên Void Stone.
*
Bottle: Cho chúng ta khả nằng Spam Skill liên tiếp, cũng tốt nhất có thể.
*
Urn of Shadow: Tương từ như RoBVì Jakiro là 1 nhân vật ko nhờ vào vào thắng lợi nên sau thời điểm farm chấm dứt Chip Core thì chắn kiên cố chúng ta tất cả chi phí để mua mặt hàng tiếp theo:1. Support Jakiro: Trong giao diện build này Jakiro sẽ thay đổi 1 cave đúng thương hiệu.
*
Mek: Item cho cave anh hùng, buff 200 cho bạn cùng bạn bè, đôi khi cũng mang lại jakiro 1 ít ngày tiết với reren ngày tiết, giá thấp mà dễ dàng lên.

Xem thêm: Cách Chơi Tuyệt Đại Song Kiêu Trên Máy Tính, Tuyệt Đại Song Kiêu 3D Cho Android

*
Vladimir: cũng có thể up từ bỏ RoB lên cái này, hỗ trợ cho Melee hero team bạn có tác dụng hút ít tiết.Bloodstone: Có void stone thì rất có thể up lên luôn luôn tính năng này hoặc Linken ‘s Sphere cơ mà tôi đam mê công trình này rộng bởi nó cho bạn cả 1 đống huyết, mana cùng reren, đôi khi có khả năng tăng charge bỏ thêm regene mamãng cầu và regene ngày tiết, tốt nhất.Linken: Tốt nhưng mà ko bằng Bloodstone (đã nói nghỉ ngơi trên).BoT: Vì MS của Jakiro muộn hơn bắt buộc BoT là tốt nhất. Cho bạn năng lực tele nhằm def-push cùng team cùng để chase quân thù dễ dàng hơn
*
Tread /
*
PB: Tôi trọn vẹn ko thích hợp 2 thành quả này cho lắm. Tread cho chính mình ít tiết cơ mà lại cho quá không nhiều ms bởi đã biết thành neft. Còn PB thì lại +dam, khá là có hại cùng ko còn +armor như những bạn dạng trước nữa. Tuy thế, PB lại cho bạn tài năng đi xulặng unit, giúp đỡ bạn chase hero dễ rộng. Nếu mình muốn thì có thể lựa chọn cơ mà tôi nghĩ về BoT là tốt nhất.Shiva: + các int, lại còn có thêm gần kề với kỹ năng slow AS 20% và MS 40%, quá tuyệt.Hex: thêm 1 disable nữa đến JakiroOrchid: Gặp Silence thì đề xuất ‘’Lấy độc trị độc’’Sách đệ: Chống lại bè đảng invi nhân vật như BH, riki ...
*
Eul: Cho ms, cũng ghnghiền lên trường đoản cú void stone và có tác dụng tốc lỗ đít địch thủ.Blink: Chạy, gank xuất sắc và thuận lợi hơn vào vấn đề dùng skill.
*
Assault Cuirass: thêm cả 1 đụn armor và aura 15%AS đến anh em.
*
Force Staff: Gank, xua đuổi, chạy và có thể xay anh hùng team nó dính Ulti của công ty bởi câch đẩy tụi nó lênScepter: Tăng Ulti của Jakiro với thêm máu+mana.
*
Vanguard /
*
Heart: 2 chiến thắng cho Jakiro huyết, + cùng với Shiva thì hoàn toàn hoàn toàn có thể thay đổi anh hùng này thành 1 tanker hạng khủng nhưng mà tôi ko đam mê Style đẳng cấp nàyGhost Scepter: Hãy lên thành quả này Khi team tê có khá nhiều DPS thành công như Sven, PA, NVM ...2. Semi-Late Jakiro: Với vẻ bên ngoài build này Jakiro vẫn thay đổi 1 farmer cùng vươn lên là 1 semi-late với toàn đồ xịn.BoT: Trong kiểu build này thì BoT là thành quả cần phải rush lên thiệt nkhô giòn. Nó giúp Jakiro hòn đảo lane tiếp tục để Farm với với tốc độ của Jakiro thì ko nặng nề để sở hữu cửa nhà này trước 15’.Scepter: Tăng Ulti cho chính mình với stat nhằm trụ lâu vào combat.
*
Arcane Boots: Item mang lại Jakiro mamãng cầu để spam skill, giải quyết và xử lý sự việc về mana của công ty. Có thể quăng quật Perservance Khi lên công trình này.
*
EoS: Với Frost attack từ EoS thì kết phù hợp với bộ combo của công ty là team nó cũng đề xuất thọt hơn nửa . hơn nữa lại cung ứng thêm 1 gò stat, phù hợp cho loại Build làm anh hùng siêu nhân nàyShiva: + các int, lại còn có giáp với năng lực slow AS 20% cùng MS 40%, quá tuyệt.Hex: thêm 1 disable nữa mang đến JakiroOrchid: Gặp Silence thì đề nghị ‘’Lấy độc trị độc’’Sách đệ: Chống lại bè cánh invi nhân vật nhỏng BH, riki ...Bloodstone: Có void stone thì hoàn toàn có thể up lên luôn luôn điều này hoặc Linken ‘s Sphere tuy thế tôi yêu thích thành tích này hơn vì chưng nó cho mình cả 1 đụn huyết, mana với regene, bên cạnh đó có công dụng tăng charge nếm nếm thêm regen mana và reren tiết, tốt nhất.Linken: Tốt nhưng lại ko bởi Bloodstone (đang nói sinh sống trên).Ghost Scepter: Hãy lên sản phẩm này khi team tê có nhiều DPS cửa nhà nlỗi Sven, PA, NVM ...Blink: Chạy, gank giỏi và dễ ợt rộng vào vấn đề cần sử dụng skill.

Xem thêm: Guide Gragas Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Gragas Rung Mua 9

*
Dagon: Manowar Style
*
Refresher Orb: Dân đùa sao lại ko lên mấy đồ vật này ulti gấp đôi cho nó mừng cuống.Item cần phải tránh:
*
*
*
*
SnY, ButterFly, MKB, Deso...: Jakiro ko yêu cầu là DPS herotrò chơi Play
1. Early game:Lane thì các bạn đi lane như thế nào cũng được, mid cũng OK. Tuy vậy, rất tốt là cần đi với 1 late hero hoặc stun hoặc 1 pusher .... Mid hãy để các anh hùng như Viper, Lich, Zeus ... xuất sắc hơn. Cố nắm lh, harass hero tụi nó vì AS của Jakiro muộn hơn cần có thể Cancel Animation hơi tiện lợi. Dù thế, range của Jakiro ngắn đề xuất khá trở ngại. Do vậy bạn cũng có thể dùng skill 1 để Clear creep. Nếu cần sử dụng Dual Breath harass hero team nó thì nên cố gắng trúng 2 hero vì chưng AOE của skill này tương đối rộng buộc phải tương đối cạnh tranh né. Có ĐK hãy kết phù hợp với anh hùng cũng lane có tác dụng thịt nhân vật team cơ. Quý khách hàng là một trong những nuker khá táo tợn bây giờ nên cạnh tranh hoàn toàn có thể bị đì . Mua mắt + up con gà mang đến team trường hợp là cave sầu cùng bước đầu farm lên Mek. Nếu hy vọng có tác dụng late thì tốt nhất có thể hãy farm nkhô cứng lên BoT rồi hãy lên AR ( ngược lại cũng được). Tôi thì phút vật dụng 15-trăng tròn là tất cả Travel rôi vày bé này farm khá dễ. Skill 1 hoàn toàn có thể giết mổ 1 Wave sầu creep cùng skill 3 nhằm slow trụ, góp push tốt cần farm siêu nhanh.Tóm lại trách nhiệm của công ty bây chừ là:Farm + gank + push, đì đọt tụi nó.Có được giày ghẻ + Magic Stiông chồng + Nathrezlặng Buckler+ Headdress of Rejuvenation hoặc bao gồm 1-2 Null + Travel.2. Mid game:Tại mid game thì hôm nay các bạn hãy gank-push cùng với team. Combo Dual Breath + Ice Path và Ulti đã phát huy công dụng nhất hôm nay (bộ combo tôi đã nói ở trong phần dưới).. Với Build 1, hãy hối hả ngừng Mek, Perservance cùng chuẩn bị đều thành tựu tiếp theo. Tôi thì thường up Perservance lên Bloodstone mang lại đỡ mức giá, vừa gồm tiết, mamãng cầu và regene, rất thuận tiện. Giữa Shiva và Hex, bạn muốn lên vật gì cũng khá được tuy vậy tôi thì thích hợp Shiva trước, mặc dù thế giả dụ chạm chán mấy thằng nlỗi Troll, PA thì Hex giỏi rộng. Còn nếu bạn có nhu cầu là late thì tốt nhất có thể hãy lên Ar bởi vì nó cho chính mình một lượng mamãng cầu khá nhiều với tài năng regen mamãng cầu cho bạn cùng teammate. Sau đó chúng ta cũng có thể Rush lên gậy xanh hoặc lên trực tiếp EoS (tôi thì mê thích EoS cho nó phê). Trong combat, hãy nỗ lực nỉm không còn tất cả skill chúng ta có thể và nhớ rằng căng mang đến chuẩn chỉnh.Nhiệm vụ của chúng ta từ bây giờ là:Farm-Push-Def-gank-combat cùng team (đa năng mà lại )Cố rứa xong xuôi được Bloodstone + Mek+ Plate Mail hoặc Arcane Ring + 2 Ultimate Orb.3. Late gameLúc bấy giờ sức mạnh của người sử dụng đã bớt tương đối nhiều vì nhân vật team nó sẽ gồm thiết bị kháng phnghiền với kia + huyết tuy vậy các bạn ko đề xuất là phế đồ dùng. Dual Breath cùng Liquid Fire tổng cộng slow 70% AS, trọn vẹn có thể khiến cho mấy thằng nlỗi DK, Void ko làm cho đuợc gì mà lại cd chỉ tất cả vỏn vẹn 5s. Icepath hoàn toàn rất có thể disable quân thù, khiến cho tụi nó thành tượng đá và bị team bản thân rape chết . Ulti lúc này cùng với gậy xanh thì vẫn còn đó tương đối nhức nếu đứng Chịu 5s với với EoS hoặc bị dán Aura slow 40% của Shiva thì tụi nó cũng ko dễ dàng gì chạy. Hãy cố gắng nỉm không còn skill của người tiêu dùng Lúc combat. Farm lên Hex + Shiva hoặc EoS cùng Refresh.Nhiệm vụ của công ty chỉ là:Push, Push, Push và win.

Chuyên mục: Hướng Dẫn