Chỉ huy các ninja giành thành công với hồi sinh chức tướng quân tại Nin-Ja Village – tựa game mới nhất của Kairosoft.Các ninja của Ninja Village không thực sự là số đông trinh sát chết bạn nlỗi bạn mong muốn. để phu hợp với truyền thống lâu đời Kairosoft, các ninja đều rất nhỏ tuổi, hậu đậu về và đáng yêu và dễ thương, với chúng ta dành phần lớn thời gian vào chăm lo mùa màng, chặt gỗ với trang trí những phòng trà soát địa phươngHọ không mang bộ đồ quần áo ngủ màu sắc Đen và đeo nón quấn nhưng mà chúng ta có thể cài đặt với lắp thêm đến chúng ta các chiếc nón quấn giả dụ bạn muốn, và chúng ta sẽ không thể vượt những tường ngăn thành tháp rộng lớn hoặc biến mất vào đám mây khói diệu kì. Về cơ bạn dạng, họ chỉ nên những người dân sống cuộc sống đời thường thông thường trong một ngôi xã nhỏ dại.Nin-Ja Village (xóm Ninja) được phân thành 2 nửa. Nó là bản tế bào rộp quản lý một thị thành thứ nhất và đặc biệt quan trọng nhất có thể chấp nhận được chúng ta bố trí các tòa nhà, cây cối và cánh đồng khác biệt trong một ngôi làng mạc bé nhỏ dần dần thay đổi một thị trân nhộn nhịp.


Bạn đang xem: Cách chơi ninja village


Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Ad Lmht: Cách Chơi Tướng Ad (Xạ Thủ) Trong Liên Quân

Nó không hẳn là 1 trong mô rộp đặc biệt quan trọng phức hợp, cùng những form size, số lượng những cửa hàng đồ dùng hóa học ban đầu hết sức ít với phát triển lờ lững, tương tự như thiết yếu ngôi làng của doanh nghiệp. Quý Khách cần thực hiện các ra quyết định mà lại tránh việc vượt mức độ nhằm theo kịp những đưa ra quyết định đó với hãy sẵn sàng mõi thiết bị cảnh giác trước lúc đích thực vào cuộc.Sự thăng bằng thời gian của bạn sẽ được chi cho những mặt trận, với trong lúc nó chưa hẳn một giải pháp sử thi quan trọng, sự thành công của các trận chiến vẫn yên cầu suy xét với đầu vào nhiều hơn. Sau khi game bước đầu, bạn sẽ thấy bản thân hỗ trợ tướng Shogun bị lật đổ, kêu gọi quân đội dưới cái tên kia và dẫn nó hạn chế lại các gia tộc ly knhị. Có bốn các loại quân - bộ binc, cung thủ, xạ thủ với kỵ binch - cùng với phần đa ưu thế và điểm yếu riêngQuý khách hàng đã không tồn tại quyền truy cập vào toàn bộ các một số loại quân bên trên tức thì nhanh chóng, đội quân của khách hàng càng các, việc thêm chúng nó vào sản phẩm ngũ của người sử dụng càng mắc, vày vậy hãy khiến cho đông đảo gì bạn đã sở hữu một bí quyết lập cập trở nên một ưu tiên. Bằng giải pháp nghiên cứu và phân tích những công nghệ new, bạn cũng có thể tăng năng lực của các đơn vị của người tiêu dùng, cho phép bọn họ tiến công và đảm bảo hiệu quả hơn với thậm chí là chiếm cố thượng phong đối với lực lượng tất cả số lượng to hơn.
Một số hình hình ảnh trong game
*
*
*
*
*
*
*
Video trải nghiệm​


Xem thêm: Veigar Mùa 11: Bảng Bổ Trợ, Lên Đồ & Cách Chơi Veigar Mùa 11

*
Tên ứng dụng: Ninja VillageDung lượng: 6.1MBPhiên bản: 1.0.6Tác giả: Kairosoft Co.,LtdNgày cập nhật: 08.26.2014Hỗ trợ: Android - OS 10

Chuyên mục: Hướng Dẫn