Red Alert 2

Red Alert 2 là một trong trò nghịch đoạn Clip chiến lược thời gian thực của Westwood Pacific, được thi công cho Microsoft Windows vào trong ngày 23 tháng 10 năm 2000 dưới dạng tiếp theo sau của Command & Conquer: Red Alert. Nó xuất hiện thêm Lúc xong xuôi chiến dịch Đồng minh của trò đùa đầu tiên. Bản mở rộng của nó là Command & Conquer: Yuri’s Revenge.

Bạn đang xem: Cách chơi red alert 2 win 10

trò chơi bao gồm nhị chính sách đa số người chơi khác biệt. Một, LAN có thể chấp nhận được người đùa chơi cùng rất anh em cùng những người dân khác nhưng mà không cần áp dụng kết nối internet. Mặt khác, Play trực tuyến cho phép người nghịch đùa bên trên mạng internet cùng cản lại bạn chơi bên trên thế giới.

Ctương đối LAN chỉ được cho phép Chế độ Skifyish có sẵn vào chính sách nghịch đơn. Chơi trực tuyến đường cho phép các giải đấu, trò nghịch riêng tứ, trò nghịch công cộng, trò chơi xếp hạng cầu thang với cũng có thể có một khối hệ thống chuyện trò.

Xem thêm: Cách Chơi Guitar Cho Người Chưa Biết Gì Về Guitar, Chưa Biết Gì Về Guitar Thì Nên Bắt Đầu Thế Nào

Đặc nhan sắc Game Red Alert 2

Trò đùa diễn ra thân lực lượng Đồng minh với người Nga sống Hoa Kỳ sau Thế chiến đồ vật hai. Đó là 1 trong quả đât hư cấu, trong số đó fan Nga, đằng sau sự chỉ huy của Romanov và Yuri, đã chiếm mang một phần của Hoa Kỳ với việc hỗ trợ của một đồ vật tẩy óc (Tia trung ương linh) của công dân Amirican.game Play của Red Alert 2 ko khác gì những game phương án điều đó. Quý khách hàng nên tích lũy tài nguyên để tài trợ mang đến quân nhóm, sản xuất những tòa đơn vị, v.v … Trò đùa có 13 nhiệm vụ cho từng mặt của các cuộc xung chợt.Các quốc gia khác biệt phần lớn là member của một trong các nhị phe Xô Viết hoặc Đồng Minc. Các phe bao gồm tòa đơn vị tương tự như về cơ bản nhưng lại lại sở hữu các phần không giống nhau của những tòa bên thời thượng và công trình xây dựng phòng thủ.Trong khi, mỗi giang sơn bao gồm một khả năng đặc biệt quan trọng hay là một đơn vị quân tốt nhất, cùng với đa số ngôi trường đúng theo ngoại lệ nhỏng của Paradrops của Mỹ-thả bộ đội GI cứ mỗi vài phút ít với công trình bảo vệ Pháp là Cannon Grand; Nga thì bao gồm Telsa Tank rất có thể phun qua tường bảo vệ; Nước Hàn bao gồm trang bị cất cánh ném nhẹm bom Blaông chồng Eagles; Đức tất cả Tank Destroyer táo tợn hơn những tăng khác; Anh gồm Sniper có bắn hạ cỗ binc tại một khoảng tầm xa; Libya bao gồm Demolition Truchồng Lúc kích hoạt sẽ nổ sản xuất thành bom hạt nhân cỡ nhỏ; Cubố có Terrosist thiết lập bom với khi tiếng nổ vẫn tiêu diệt sản phẩm công nghệ cài bom cùng chính mình; Iraq có bộ đội Desalator-bộ đội pchờ ra tia pchờ xạ làm cho tung chảy quân nhân cỗ binc với phân phát tia phóng xạ có tác dụng pkhá lây lan cả 1 vùng.Để xây cất một giữa những đơn vị tiên tiến hơn thế thì trước tiên bắt buộc sản xuất tòa đơn vị cao cấp rộng. Các tòa đơn vị cao cấp cùng dự án công trình bảo vệ chỉ rất có thể được xây đắp nếu tòa nhà cơ bạn dạng khác gồm sẵn.

Xem thêm: Cách Làm Đồ Chơi Từ Hộp Sữa Chua Cho Bé Nhanh Nhất, Làm Đồ Chơi Cho Bé Bằng Hộp Sữa Đơn Giản, Độc Đáo

Tải trò chơi Red Alert 2 Full Crack

Red Alert 2 v1006

 Fnội dung FilesPWFiledWon

Red Alert 2 v1.0 Bản giải nén ra nghịch được luôn

 Ftóm tắt FilesPWFiledWon

Cấu hình Red Alert 2

Hướng dẫn mua đặt Red Alert 2 Windows 10

Giải nén game chạy file Red Alert 2 Yuri’s Revenge.exeChọn khu vực cài đặt cùng ấn InstallHiện lên Class 2000 ấn Generate Đã xong hoàn toàn có thể ban đầu chơi trò chơi, đề nghị chạy file Yuri’s Revenge trước rồi mới chạy Red Alert 2 tất cả bắt buộc chỉnh Compatibility Mode cùng với Windows XPhường 3 nhé

*

trò chơi bao hàm bạn dạng cội và DLC Yuri’s revengeĐể chỉnh độ phân giải vào game msống thứu tự 2 file RA2.INI với RA2MD.INI search 2 cái bên dưới cùng chỉnh thông số theo chúng ta muốnScreenWidth=1920ScreenHeight=1080Video thiết lập chi tiết Windows 10 – 64bit

Hướng dẫn sửa lỗi nghịch Red Alert 2 bị trễ Windows 10

Tình hình là nhiều người áp dụng window 10, game Ra2 là khi khởi rượu cồn thì màn hình hiển thị black thui, vẫn nghe giờ nhạc, chơi game vận tốc lờ lững như rùa bọ vân vân. Mình sẽ kiếm được cách fix nhỏng sau những bạn cũng có thể coi đoạn phim ở trên hoặc theo dõi tiếp bài viết này.

Để sửa lỗi Gameplay bị trễ nlỗi rùa bòSửa theo lần lượt 2 tệp tin RA2.INI với RA2MD.INI thêm dòng “VideoBackBuffer=no” tìm