Cách lên đồ gia dụng Fiora mùa 11 cùng bảng ngọc Fiora top 1 rank Liên Minh Huyền Thoại. Guide Fiora với bí quyết build vật mạnh nhất, full combo trên Kicvị.

Bạn đang xem: Cách chơi tướng fiora


*

*


       

       

*
    

*

*
       

*
       

       


Bảng ngọc Fiora Sôc Điện Mid với Win 53.92% và Piông chồng 24.45%

       

       

*

*

*

*

       


Trang bị có Tỷ Lệ thắng cao nhất hiện tại nay

*

- Bảng ngọc Fiora Top được sử dụng các nhất

- Bảng ngọc Fiora CHUẨN XÁC -> Đắc chiến hạ -> Tốc độ tấn công -> Nhát chém nhẹm ân nghĩa -> Chinh Phục

- Bảng ngọc Fiora - nhánh kiên định

"Sứ đọng đưa địa ngục" gồm sức gần kề thương thơm phxay cực to và cảm giác kiềm chế quan trọng. lúc combat phối hợp đồng hồ ngưng ứ có thể làm phai màu cả team địch. Cùng coi phương pháp lên đồ gia dụng Fiddlesticks

*
nhé.

Cách lên đồ vật Fiora

*

Trang bị ban sơ mang lại Fiora

Hai trang trị mở đầu tốt nhất có thể mang lại Fiora là Kiếm Doran với Bình huyết giúp Fiora góp gồm mức độ võ thuật mạnh khỏe trong tiến độ đi đường

Lên giày mang đến Fiora

Giày Ninja: Tướng Fiora cần đối đầu và cạnh tranh cùng với hồ hết tướng tá vô cùng dạn dĩ cùng gồm lượng giáp thương thiết bị lý các yêu cầu giày Ninja là sự việc lựa phải chăng duy nhất.

Trang bị bao gồm mang lại Fiora

Rìu mãng xà và Tam phù hợp kiếm: đây cũng là những vật dụng bao gồm quan trọng tuyệt nhất cùng với Fiora, bởi vì vậy cũng cần lên đồ dùng càng cấp tốc càng giỏi. Hai vật dụng này có tác dụng tăng gần kề thương thơm, với có tác dụng hút huyết hồi sinh nkhô giòn, đẩy mặt đường lẹ, hủy diệt quân nhân nkhô giòn với bớt thời gian hồi chiêu, giúp Fiora kích hoạt nội trên gia tăng tiếp giáp thương thơm bên trên các pha ra đòn đánh.

Giáp cục cưng cũng là 1 trong những sản phẩm tốt đến cô nữ có công dụng phục hồi cùng liền kề thương thơm mạnh dạn, cũng chính vì Fiora gồm sức phòng chịu đựng cũng như bảo vệ kém.

Cách chơi Fiora

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Giai đoạn đầu trận

Fiora là tướng hơi yếu hèn làm việc quy trình đầu trận, khoảng tấn công lại bị tiêu giảm, chính vì vậy bắt buộc yên cầu đề xuất tất cả kĩ năng đùa, hãy chơi bình an sống giai đoạn này, farm lính bằng tiến công hay cùng thực hiện kĩ năng Lao Tới(Q). Đầu trận không nên thừa khỏe mạnh với quá hổ báo đang mất điểm mạnh, do tướng mạo Fiora rất cần được tất cả tất cả thiết bị thì cô thiếu nữ mới thực sự đẩy mạnh được sức khỏe.

Quan trọng nhất nhưng mà bạn cần chú ý lúc thi đấu Fiora chính là bài toán thực hiện tài năng Phản Đòn (W) đề nghị thiệt chuẩn chỉnh xác, vấn đề đó sẽ giúp cho Fiora chặn được chiêu trò của kẻ địch, tránh khỏi gần kề thương bự. Chỉ nên một tài năng Phản Đòn (W) rất đẹp sẽ giúp đỡ cô thiếu nữ lật kèo ngoạn mục, tạo nên kẻ địch phải bất thần.

Giai đoạn thân trận

Tại tiến độ này thì Fiora đã khá khỏe khoắn bởi vì sẽ gồm có sản phẩm cần thiết, chỉ việc 2 món đồ: Rìu mãng xà và Tam phù hợp kiếm lượng gần kề thương thơm với phục sinh của Fiora là tương đối mập.

Lúc này thì thương hiệu địch với mọi địch thủ đang đề nghị tưởng chừng với Fiora, lúc này hãy nghịch hổ báo hơn cùng solo tay đôi vào thẳng phương diện nếu tên địch dâng lên rất cao.

Trong hầu như trận giao đấu hãy luôn chú ý quan gần kề kẻ địch nhằm tung ra đều chiêu Phản Đòn (W) đúng thời gian tuyệt nhất, và tập trung tấn công vào nhược điểm của đối thủ.

Giai đoạn cuối trận

Giai đoạn cuối trận sức mạnh của Fiora lên tới mức đỉnh điểm với lượng liền kề tmùi hương trường đoản cú phần đông sản phẩm công nghệ kết hợp với nội trên. Khi tấn công trúng điểm yếu kém của kẻ thù, lượng cạnh bên thương thơm gây nên sẽ theo một lượng % huyết của kẻ thù. Thời điểm đó thì những tướng mạo tiết trâu tốt nhiều sát cũng không tồn tại công dụng các đối với Fiora.

Vị trí của Fiora

Vị trí lối đi của tướng Fiora vẫn chính là con đường Top là thiết yếu.

Xem thêm: Guide Teemo Mùa 10: Cách Chơi Teemo Mùa 11 : Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

Phép bổ trợ Fiora

*

Fiora là một trong vị tướng tá khá dũng mạnh có khả năng tạo gần cạnh tmùi hương cùng hồi phục tốt nhất có thể, sẵn sàng chuẩn bị pk tay đôi cùng với bất kỳ một vị tướng nào. Fiora với cùng một bộ vật dụng không thiếu rất có thể tiễn đối thủ lên bảng điểm tiện lợi mặc dù rằng kia là 1 địch thủ bạo gan đi nữa.

Phép bổ trợ được thực hiện cực tốt mang lại Fiora là Tốc thay đổi cùng Dịch chuyển, hai phnghiền bổ trợ này giúp cho cô phụ nữ Fiora tạo thành phần lớn thốt nhiên biến đổi trong các pha thương lượng khi đi mặt đường hoặc là lúc giao tranh giữa trận và giao tranh nghỉ ngơi cuối trận.

Điểm to gan & yếu hèn Fiora

Điểm mạnh mẽ của Fiora

- Fiora có công dụng tiến công lẻ to gan lớn mật và download bộ năng lực tạo giáp thương thơm lớn

- Lối nghịch độc đáo, đổi thay ảo và chế tạo cảm hứng hứng trúc cho tất cả những người chơi

- Fiora né khả năng đối phương cực tốt với gồm độ cơ đụng cao.

- Theo thời hạn thì sức mạnh của Fiora càng ngày càng phệ, đặc trưng về cuối trận Lúc đã làm được trang bị tương đối đầy đủ.

- Đây là vị tướng bạo phổi Một trong những trận đấu tay song, đnai lưng mặt đường với nghiền con đường địch thủ tốt nhất có thể.

- Có kỹ năng tương khắc và chế ngự các tướng tá bạo dạn đường trên

Điểm yếu đuối của Fiora

- Rất khó đùa cần Fiora đòi hỏi bạn nghịch cần phải tất cả tài năng thuần thục mới có thể phát huy được sức mạnh của cô con gái.

- Trong rất nhiều trận giao đấu rất cần phải lựa chọn thời khắc thích hợp nhằm lao vào

- Ở đầu trận thì Fiora hơi yếu ớt, một lúc đã thọt thì Fiora cạnh tranh có thể gượng gạo dậy.

Bảng năng lực Fiora

*

Thứ đọng tự nâng khả năng Fiora max vẫn là: Q -> E -> W:

Kỹ năng Lao Tới (Q): đó là là kỹ năng tạo liền kề thương thơm thiết yếu của tướng tá Fiora, bắt buộc lấy buổi tối đa nhằm mục đích gần cạnh thương giảm thời gian hồi chiêu. Kỹ năng Q gồm tính năng cấu rỉa địch thủ với farm quân nhân từ bỏ xa.

Kỹ năng Nhất Kiếm Nhị Dụng (E): thực hiện kĩ năng này nhằm mục đích giáp tmùi hương đối thủ vừa có khả năng có tác dụng chậm rãi phương châm với ra các đòn tiến công chí mạng. Hình như áp dụng kỹ năng này còn có tính năng remix đòn tiến công hay để cho Fiora dồn gần cạnh thương thơm nkhô nóng hơn.

Phản Đòn (W): đấy là năng lực cuối cùng giúp Fiora có thể ngăn chặn toàn bộ ngay cạnh thương với có tác dụng bớt tốc độ đi tương tự như tốc độ đanh ví như sử dụng trúng phương châm.Kỹ năng Phản Đòn vô cùng cần thiết và tạo cho phần đa pha lật kèo ngoạn mục cho Fiora.

Xem thêm: Cách Giảm Lag Khi Chơi Fo3, Chơi Fifa Online 3 Mượt Hơn Trên Máy Cấu Hình Yếu

Đại Thử Thách (R) cùng đúng cấp độ đến Fiora, vô cùng đặc biệt giữa những pha giao đấu với địch thủ.

Khắc chế Fiora

*

Để khắc chế và kìm hãm được Fiora, một tướng vô cùng táo bạo này cần có gần như tướng tá kìm hãm mạnh dạn rộng, hãy sử dụng đều tướng tá sau đây:


Chuyên mục: Hướng Dẫn