Bảng ngọc Urgot mùa 11 với cách lên thứ Urgot guide các thiết bị cách chơi Urgot build ngọc bổ trợ new chuẩn mạnh mẽ nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi urgot top


*

Bảng Ngọc Urgot

Bảng ngọc Urgot mùa 11 đang cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất - Đao Phủ Dị Dạng.


*

*

*

*

Phép bổ trợ Urgot

*
 + 
*

Urgot sau khoản thời gian được sửa chữa mới bộ kĩ năng tương tự như hình hình ảnh cùng với hình thức new Kết Liễu trước tiên xuất hiện vào LMHT. Pháo đài di động trở nên vua Solo Top khu vực đường bên trên, với được thực hiện không hề ít vào xếp thứ hạng tương tự như trong số giải đấu chuyên nghiệp hóa.

Tốc biến hóa Dịch chuyển là đều phxay bổ trợ luôn luôn phải có mang đến Urgot đi con đường bên trên.

 

Điểm bạo gan với yếu hèn Urgot

Điểm mạnh:

Khả năng đi con đường khôn cùng khỏe khoắn, tấn công các tướng mạo đỡ đòn giỏi.

Không đề xuất quá nhiều sản phẩm công nghệ cạnh bên thương thơm, lên tank cũng vẫn vô cùng táo bạo - vừa nhập vai trò chống Chịu vừa gây cạnh bên thương.

Chiêu cuối có công dụng chế ngự một trong những tướng tá tốt nhất như: Kindred

Điểm yếu:

Urgot tgọi tài năng phục hồi vào giai đoạn đi đường

Tốc độ dịch rời hơi chậm rãi, dễ dẫn đến Rừng đối thủ gank.

Cần một số trong những tướng mạo số đông phù hợp phối kết hợp với Urgot để có kết quả cao.

 

Bảng kỹ năng Urgot

Thứ đọng từ bỏ nâng kỹ năng Urgot max: W -> Q -> E.

*

Lựu Đạn Ăn Mòn (Q) là tài năng khiến gần kề thương chính của Urgot sẽ nâng về tối nhiều trước tiên với cũng nhằm tăng kỹ năng dọn bộ đội nkhô hanh. Tiếp theo sẽ cùng tới chiêu Càn Quét (W) để tăng lên lượng giáp tmùi hương cũng tương tự gần cạnh mang lại Urgot. Kỹ năng Khinch Thị (E) chỉ cần cộng 1 điều sống cấp độ 3 để có thể áp gần cạnh có tác dụng choáng kim chỉ nam. Chiêu cuối Mũi Khoan Tử Thần tăng theo đúng cấp độ Urgot.

Nội trên - Đại bác cộng hưởng

Tấn công theo hướng một chân càng của Urgot đang khiến cho dòng chân đó phụt lửa, gây gần kề tmùi hương vật lý theo hình nón và quan trọng tiếp tục phụt lửa vào một thời gian. Phụt lửa trúng liên tiếp trong vài giây sẽ gây ra ít ngay cạnh thương rộng sống hầu như vạc sau. 

Lựu Đạn Ăn Mòn (Q)

Tướng địch trúng vày vụ nổ đang rơi vào hoàn cảnh tinh thần khóa kim chỉ nam.

Càn Quét (W)

Sát thương của Càn Quét dựa vào SMCK của Urgot, vận dụng những cảm giác đòn tấn công cơ mà chỉ gây 33% ngay cạnh thương, cùng chẳng thể chí mạng.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Card Màn Hình Không Chơi Được Lmht], Lỗi Chớp Màn Hình Khi Chơi Liên Minh Huyền Thoại

Gây tối tgọi 50 giáp thương thơm lên lính

Khinc Thị (E)

Urgot lao theo phía hướng đẫn. Nếu va chạm nên tướng địch, hắn vẫn dừng lại, làm choáng chúng vào 0.75 giây, cùng nỉm chúng lịch sự phía bên đó, gây 60/100/140/180/2đôi mươi (+50% SMCK) gần kề tmùi hương đồ vật lý. Tướng địch trúng đòn sẽ rơi vào tình thế tâm lý khóa kim chỉ nam.

Những đơn vị không phải tướng mạo vẫn dấn giáp thương thơm tương tự, tuy nhiên đang chỉ bị đẩy sang hai bên.

Không thể quá địa hình.

Chiêu cuối - Mũi Khoan Tử Thần

Urgot phun một mũi khoan ma kỹ cắn vào tướng địch đầu tiên trúng nên, khóa phương châm kẻ đó, khiến 50/175/300 (+1/2 SMCK) gần cạnh tmùi hương đồ vật lý và làm chậm trễ chúng đi 75% trong 3 giây.

Lúc hiện nay đang bị mũi khoan cắn trên bạn, trường hợp kim chỉ nam tụt xuống dưới 25% máu, Urgot có thể tái kích hoạt năng lực, tung ra gai xích, khống chế với kéo kim chỉ nam vào để kết liễu. khi thời hạn năng lực ngừng, hành vi này đã tự động hóa triển khai trường hợp lượng tiết của kim chỉ nam nằm dưới ngưỡng huyết phương pháp.

Nếu Urgot kết liễu thành công xuất sắc mục tiêu, hắn đang khiến cho tất cả đầy đủ đối thủ bao phủ hoảng loạn trong 1.5 giây.

Tốc độ di chuyển của mục tiêu đã giảm dựa vào số huyết đã không còn.

Urgot quan yếu triển khai những hành động khác trong những lúc đang kích hoạt kĩ năng, và chỉ còn Khi nằm xuống thì cảm giác này bắt đầu hoàn thành.

 

Cách lên trang bị Urgot

Trang bị ban đầu Urgot

*
 + 
*

Trang bị thiết yếu Urgot

với Urgot Top - Mid

*
 + 
*
 + 
*

là đồ vật trấn phái bắt buộc cần phải tất cả của Urgot nhằm kết phù hợp với kĩ năng Càn Quét đã nhanh chóng tích điểm cùng dồn, đôi khi cũng tạo thêm vận tốc di chuyển với bớt thời gian hồi chiêu mang lại Urgot nữa.

là mẫu tướng tá với ngoại hình khá to với bự chảng, trên đây đang là món vật dụng cần ưu tiên lên thứ 2 đến Urgot. Nó để giúp Urgot trsinh sống đề xuất cơ động hơn không ít trong tiến trình đi đường cũng như giao tranh kết phù hợp với fan đi Rừng nhằm bắt lẻ phương châm. Bên cạnh đó về cuối game trong những tình huống combat tổng - kích hoạt sẽ giúp team mnghỉ ngơi giao đấu tiếp cận kẻ thù tốt nhất có thể nữa.

Các trang bị tùy chọn Urgot

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên thứ Urgot Top

Urgot tương đối cồng kềnh với tất cả phần tương đối lờ lững, vì thế là trang rất cân xứng, vừa tăng kỹ năng chống chịu đựng, vừa giúp Urgot trnghỉ ngơi yêu cầu cơ rượu cồn rộng trong số những pha giao đấu dấn thân đội hình đối thủ, cũng giống như Việc truy sát phương châm trong tiến trình đi mặt đường.

Xem thêm: học cách chơi chứng khoán

Với vai trò tướng đỡ đòn mang lại team, thường xuyên lao vào mnghỉ ngơi giao tranh, giúp cho Việc phòng Chịu tăng máu cùng giảm tối tgọi lượng cạnh bên thương thơm mà Urgot yêu cầu dấn. Nếu chúng ta phải tuyên chiến và cạnh tranh cùng với những tướng pháp sư mạnh khỏe, cùng các hiệu ứng khống, Giày tbỏ ngân sẽ tương đối cần thiết kia nhé.


Chuyên mục: Hướng Dẫn