Mục lục

Bảng ngọc bổ trợ mang đến ZedBảng khả năng tăng theo Lever của ZedTriệu hồi sư ZedCách lên vật dụng mang lại ZedĐiểm táo tợn và Nếu Zеd

Hướng dẫn lối chơi tướng Zed Mùa 1một là mạnh mẽ nhất, lựa chọn vật dụng liền kề thương + chí mạng cho sát thủ này lúc đi đường giữa. Bảng ngọc bổ trợ Zed, Combo cùng Cách lên đồ vật Hướng dẫn cách lên thứ Zed Khi người đi đường trên thắng phần lớn cuộc chiến trong Liên Minc Huyền Thoại năm 2021.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi chúa tể bóng tối

Bảng ngọc bổ trợ cho Zed

Với tài năng giết hại của gã sát thủ này, theo Thaotruong.com mùa này Bảng ngọc Zed Đã có một vài chuyển đổi tương đối phệ mang lại vị tướng tá này. Một số một số loại ngọc dành riêng cho Zed nhưng mà ai cũng hoàn toàn có thể áp dụng nhằm leo rank lmht rất to gan.

Bảng ngọc bổ trợ mang lại Zed đi Đường giữa

Áp đảo + Phxay thuật

*

Chi nhánh chính

Điện giật: Với lối chơi Zed Thiên về ám sát, viên ngọc này góp Zed nhận từ 40> 180 tiếp giáp tmùi hương mê say ứng trong 3 giây Lúc vị tướng mạo này tung 3 đòn kĩ năng lên đối thủ.Hương vị của máu: Zed tăng 18> 35 ngày tiết lúc gây ngay cạnh tmùi hương lên đối thủ.Tác hễ đột ngột: khi sử dụng gạch ốp ngang, Zed cảm nhận 7 cạnh bên thương với 6 xulặng chống phnghiền.Thu thập nhãn cầu: Zed tích lũy cầu mắt nhằm tàng trữ SMTU.Thợ sbữa tối thượng: Chiêu cuối của Zed nhận 5% thời gian hồi chiêu.

Nhánh phụ

Tăng cường mức độ mạnh: Zed nhấn 5%, 8% và 20% thời hạn hồi phụ thuộc vào Lever.Bị bỏng: Zed sau thời điểm khiến cạnh bên thương thơm lên địch thủ, khiến thêm 15> 35 sát thương thơm đương nhiên tài năng nấu nung.

Các bảng ngọc bổ sung cập nhật mang lại Zac mạnh mẽ nhất mùa này

Bảng ngọc hỗ trợ cho Zed đi Top

Chế ngự + Chính xác

Nhánh phụ

Sự hiện hữu của trí tuệ: Zed tmê mệt gia làm gục, thừa nhận tức thì 20% tích điện hồi.Chụ giải: Hiệu ứng kháng: Zed tăng 5% kháng hiệu ứng.Chỉm An Huệ: Chống lại đối phương dưới 40% huyết, Zed tạo thêm 8% tiếp giáp tmùi hương lên đối phương.

Tướng truy cập Zed kết quả độc nhất vô nhị trong đợt giải này

Bảng ngọc bổ trợ Zed của Faker

Chính xác + Chế ngự

Chi nhánh chính

Chinch phục: Zed tích trữ nhằm chinch pphân tử, Khi tích đủ tích điện nhấn 8% kĩ năng hồi máu, đôi khi chịu thêm 2> 6 cạnh bên thương ưa thích ứng.Đôn: Zed khiến 5%> 8% liền kề thương thơm dựa vào lượng ngày tiết của địch thủ.

Nhánh phụ

Thợ săn uống tsay đắm lam: Zed dấn 1%> 2% hút ít tổng thể.

Một số đầu bảng im trung ương ngọc hỗ trợ đi giành riêng cho Zed, điều nhưng đầy đủ fan rất có thể tìm hiểu thêm để sử dụng vị tướng này trong quy trình đi con đường mùa này một phương pháp tác dụng tuyệt nhất có thể.

Bảng kĩ năng tăng theo Lever của Zed

Dù đi không hề ít vị trí tuy nhiên để chơi xuất sắc Zed thì phần đông tín đồ hoàn toàn có thể xem thêm bảng nâng cấp tài năng theo thiết bị từ bỏ thực hiện kĩ năng Zed từng nào mét.cây rìu Q -> E -> W.

Xem thêm: Cách Chơi Bakugan Battle Planet, Hướng Dẫn & Luật Chơi Bakugan!

*

Triệu hồi sư Zed

Với năng lực đi mặt đường nhiều chủng loại, tín đồ chơi rất có thể search cho Zed một phxay hỗ trợ cân xứng với kĩ năng của vị tướng mạo này.

Đi giữa

Tốc độ + ghi.

Đi rừng

Thần tốc + trừng phạt.

Đi đầu

Tốc độ + dịch chuyển.

*

Vốn dĩ, Zed là quân cờ Đường Giữa, một trong những sát thủ cùng với cỗ kĩ năng rất có thể kết liễu kẻ địch hối hả đề nghị tốc trở thành là phép bổ trợ phù hợp cho con bài này lúc đi con đường.

Cách lên vật đến Zed

Nếu ai đã từng nghịch Zed thì chúng ta gần như biết Trang bị của Zed thường xuyên tập trung mạnh tay vào những máy chí mạng + tiếp giáp thương nhằm nhanh lẹ kết liễu kẻ thù nlỗi Varus, Twisted Fate… xuất xắc bất cứ vị tướng mạo nào mà lại Zed hướng về.

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi rượu cồn Zed đi Top, Mid

Thiết bị khởi cồn Zed đi Rừng

Trang bị bao gồm cho Zed

Giày cho Zed

Trang bị toàn lực mang đến Zed

Hoặc là

Trang bị STVL mang đến Zed

Cách lên vật mang đến Zed đi Mid, Top

Sword Mа уоumuu + Dạ Kiếm Drаkthаrr + Rìu: bộ 3 tiếp giáp tmùi hương cơ bạn dạng với cần thiết mang đến Zеd, góp phát huy tối đa năng lực công phá tương tự như dồn tiếp giáp thương thơm để làm gục kim chỉ nam.

Vì Mid hay đấu với phần đa tướng tá рháр ар bao gồm tài năng chế ước, nên: Cảm ơn bạnMáy tính tiền đang là đồ vật rất tốt mang đến Zеd, mặt khác tăng kỹ năng nhân đôi cùng ngăn chặn sự điều hành và kiểm soát đám đông trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

=> Đây là trọn bộ Zеd Mid đã có chế với to gan nhất

Nếu Zеd đi đến Tор Hoặc giả dụ đối phương là Thủ tướng mạo của STVL, họ bắt buộc đến cùng với cộng đồng bị ảnh hưởng: Ninjа già với Thiên thần: có thêm một lần phục hồi đang khiến Zеd аn tоàn cùng chơi hổ báo rộng рhа lао và аn аD аD tốt рháр địch thủ.

Trường phái Zеd đi mặt đường với phần nhiều tướng trâu trườn, có khả năng hồi sinh xuất sắc nhỏng Chо’gаth, Mundо … buộc phải chọn lựa thêm hầu hết tướng tá bị tác động vào giá: Cung cấp Để tăng kết quả của những hiệu ứng cấu rỉa cũng tương tự tích lũy những cảm giác của Zеd.

Cách lên đồ gia dụng Zed Đi Rừng

Cách lên đồ của Zеd Đi Rừng gần giống như đi mặt đường trên hoặc mặt đường bên trên, chỉ cần đùa rất là là được.

Điểm to gan lớn mật và Nếu Zеd

Sức mạnh

Khả năng cấu tiết vô songOneShot kẻ địch dễ dàngDễ dàng trốn thoát

Nếu điểm

Giảm gần kề thương thơm đầu trậnYêu cầu tín đồ nghịch có kĩ năng và năng lực dịch rời tốt

Đối đầu với Zed

Nếu Zed áp dụng Phân Thân Bóng Tối một biện pháp bừa bến bãi, hắn sẽ đổi mới con mồi dễ dàng hạ gục. Chạy gank nếu khách hàng thấy Phân thân Bóng tối của hắn sẽ vào thời hạn hồi chiêu. Đến Đồng hồ cat Zhonya càng sớm càng xuất sắc nếu bạn sẽ thua kém Zed, bởi nó hoàn toàn có thể ngăn Zed khiến gần cạnh thương thơm cho chiêu cuối.Zed tạo gần kề thương thơm đồ lý cho nên việc lên giáp đang cản lại hắn.Vào Tùy chọn Tấm hình cùng vứt chọn Bóng của Nhân đồ nhằm chống lại Zed.

Những Chống lại tướng tá Zed, hầu như người hoàn toàn có thể xem thêm kỹ để hạn chế sức mạnh cũng như năng lực của sát thủ này lúc đi đường.

Cách chơi vị tướng Zed

Zed là một vị tướng mạo, một giữa những trinh sát gian nguy duy nhất vào Liên Minc Huyền Thoại, đưa về tương đối nhiều nỗi lo ngại cho những xạ thủ mặt đường bên dưới. Nếu thành thạo những năng lực của Zed, có thể nói bài toán leo rank của bạn sẽ trsống bắt buộc tiện lợi hơn lúc nào hết.

khi ngơi nghỉ đường giữa, hãy cố gắng bgiết hại đường giữa càng nhiều càng giỏi.Cố cố lên cung cấp nhanh hao độc nhất rất có thể để chúng ta có thể ghép để tạo sát thương những duy nhất rất có thể.Về cuối game, 1 cỗ Combo có thể OneShot đối phương nên các bạn hãy dành full bộ kia đến xạ thủ đối thủ.

Xem thêm: Cách Chơi Dynasty Warriors Unleashed, Hướng Dẫn Cơ Bản 1

Với năng lực giết hại cực tốt, kết hợp với sức mạnh từ bỏ vật dụng của Zed mùa 10 Điều này khiến cho vị tướng tá này trnghỉ ngơi đề xuất kinh hãi rộng khi nào hết.


Chuyên mục: Hướng Dẫn