Có một điều luôn luôn luôn và đúng là lúc thi đấu game mà bị lag siêu ức chế, cùng Fifa Online 3 cũng như vậy khi đã đá dẫu vậy lại bị lag tốt delay thì nên một thời gian sau ae bắt đầu thấy thông thường trở lại cùng vào thời hạn đó thì đã biết thành kẻ thù ghi cả rỗ bàn rồi -_- một xúc cảm phải điện thoại tư vấn là cực kì ức chế. Vì cố gắng trong bài viết này bản thân đang trình làng mang lại ae bí quyết làm sút lag khi chơi game Fifa Online 3. Bây Giờ thì ae thông thường đùa Fifa Online 3 hầu hết hầu hết trên Win 7 cùng Win XPhường, với một trong những không nhiều thì lại sở hữu thực hiện cả win 8, và trong bài viết này bản thân vẫn chỉ lý giải bí quyết sút lag vào 2 win 7 cùng XPhường nhưng mà thôi chính vì Win 8 thì số đông chơi trò giải trí nào cũng lag hết ae ạ, cho nên lời khuyên của bản thân mình dành riêng cho ae làm sao đã thực hiện win 8 thì nên chuyển lại win 7 đi cho dễ dàng cần sử dụng với tất cả chơi game cũng mượt không chỉ có vậy nhé. Để sút tgọi lag với delay vào Fifa Online 3 thì ae đề xuất biến đổi DNS nhằm rất có thể nghịch mượt hơn. Sau trên đây bản thân đã hướng dẫn cụ thể mang đến ae cách đổi DNS nhé : 1. Win XP + Đầu tiên ae nhấn vào nút ít Start góc bên dưới cùng phía bên trái của screen cùng chọn Control Panel.


Bạn đang xem: Cách giảm lag khi chơi fo3

*

+ Sau Khi nhấn vào Control Panel thì đã xuất hiện một vỏ hộp thư thoại, ae thừa nhận lưu ban con chuột vào Network Connections nhỏng hình dưới
*

+ Tiếp theo sẽ có được một cửa sổ mới xuất hiện có tên là Local Area Connection, với ae dìm lựa chọn Properties.
*

+ Sau đó sẽ xuất hiện thêm một hành lang cửa số tiếp như hình bên dưới, ae lựa chọn Protocol (TCP/IP) rồi liên tục dìm Properties.


Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Cờ Vua: Cách Chơi Cờ Vua Nâng Cao, Tổng Quan Cách Chơi Cờ Vua Nâng Cao

*

*

+ Thế là kết thúc nhé ae. 2. Win 7
+ Ae cũng vào Start bên dưới cùng bên trái màn hình hiển thị, sau khi nhấp vào ae vẫn thấy phần tìm kiếm kiếm tìm tìm, ae gõ vào network và sharing, đã lộ diện với ae chọn “ Network & Sharing Center”
+ Và đang xuất hiện thêm hình tượng có tên “Local Area Connection” ae dìm chuột yêu cầu vào với chọn “Properties” nhé.
+ Sau này sẽ xuất hiện một của sổ không giống ae nhấn lựa chọn phần Networking cùng nháy loài chuột vào Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) cùng chọn tiếp “Propertions”
+ Tiếp theo vẫn xuất hiện thêm cửa sổ new ae chọn Use the following Dns hệ thống addresser để chỉnh DNS và kế tiếp ae điền nhỏng sau: sinh sống trên ae điền 8.8.8.8 cùng nghỉ ngơi bên dưới điền 8.8.4.4


Xem thêm: Cách Chơi Bakugan Battle Planet, Hướng Dẫn & Luật Chơi Bakugan!

+ Thế là kết thúc nhé ae. Trên đó là 2 giải pháp giảm delay với lag lúc thi đấu game Fifa Online 3 cùng nếu vẫn tồn tại lag thì ae nhấn vào liên kết này để xem thêm nội dung bài viết này của chính bản thân mình nhé : https://soaicatruyenthuyet.vn/t/showthread.php?7254...-Card-Man-Hinch Chúc ae thành công xuất sắc cùng chơi trò giải trí không xẩy ra lag nữa đấy ! Cảm ơn ae sẽ cỗ vũ. Good Bye….
*


Chuyên mục: Hướng Dẫn