Hack

Cách hack fb bằng kali linux

Rate this post

Hầu hết những người mới bắt đầu trong lĩnh vực hack thường quan tâm đến việc hack Facebook hoặc Instagram. Đây được coi là những mục tiêu phổ biến nhất cho người mới bắt đầu trong việc học hack. Tuy nhiên, có thể xuất hiện một câu hỏi trong tâm trí của bạn: khi chúng ta tìm kiếm từ khóa “hack facebook” trên Google, kết quả trả về là một số lượng lớn trang web hứa hẹn rằng chỉ cần nhập địa chỉ email của mục tiêu và họ sẽ cung cấp mật khẩu cho bạn.

Các bước chuẩn bị

Để sử dụng Kali Linux, bạn cần cài đặt nó trên hệ thống của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng Kali Linux thông qua máy ảo.
Trong phiên bản đầy đủ của Kali Linux, công cụ SET (Social Engineering Toolkit) thường được cài đặt sẵn.
Trước khi tiếp tục, bạn cần có kiến thức cơ bản về việc sử dụng Kali Linux.
Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ sử dụng phương pháp Phishing, một phương pháp phổ biến và hiệu quả. Trước khi bắt đầu, chúng ta hãy tìm hiểu về phương pháp này và cách nó hoạt động.

Phương pháp Phishing: Hướng dẫn và cách thực hiện

Lừa đảo là phương pháp phổ biến nhất để xâm nhập vào tài khoản Facebook của người khác. Phương thức lừa đảo phổ biến nhất là tạo ra một trang đăng nhập giả và gửi liên kết đến trang đó thông qua email, tin nhắn SMS hoặc mạng xã hội đến mục tiêu. Khi mục tiêu nhấp vào liên kết đó, trang đăng nhập sẽ được thiết kế giống hệt trang đăng nhập của Facebook. Tuy nhiên, nếu mục tiêu tin rằng đó là trang đăng nhập chính thống và cung cấp thông tin đăng nhập của họ, bạn sẽ nhận được thông tin đăng nhập đó thay vì thông tin đăng nhập Facebook, và từ đó bạn có thể dễ dàng truy cập vào tài khoản của mục tiêu. Quá trình này có một chút khó khăn vì chúng ta cần lưu trữ một trang web và tạo một trang đăng nhập. Tuy nhiên, có một số công cụ tuyệt vời đã thực sự giúp việc này trở nên dễ dàng hơn.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hack tài khoản Facebook của người khác bằng Kali Linux bằng cách sử dụng bộ công cụ kỹ thuật xã hội.

Cách hack fb bằng kali linux


Làm thế nào để hack Facebook bằng Kali Linux?

Để thực hiện điều này, bạn cần tuân thủ các hướng dẫn dưới đây một cách cẩn thận:

 1. Khởi động máy tính Linux của bạn và đăng nhập với quyền người dùng root.
 2. Trên góc trên cùng bên trái của màn hình, nhấp vào “Tất cả các ứng dụng”. Tìm kiếm và chạy công cụ “settoolkit”.
 3. Khi công cụ social toolkit mở ra, nó sẽ hiển thị các tùy chọn như trong hình dưới đây:
  • Chọn số 1 để thực hiện “Social Engineering Attacks”.
  • Tiếp theo, chọn số 2 để thực hiện “Website Attack Vectors”.
 4. Bây giờ, bạn cần chọn “Credential Harvester Attack Method” như hình dưới đây:
 5. Trong “Credential Harvester Attack Method”, chọn “Site Clone” để tiếp tục.
 6. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập địa chỉ IP của máy chủ của bạn. Ngoài ra, cung cấp địa chỉ URL của trang web mà bạn muốn sao chép, ví dụ như Facebook.
 7. Khi bạn đã cung cấp địa chỉ URL thích hợp, giao diện sẽ hiển thị như trong hình dưới đây:
 8. Đến đây, công việc gần như hoàn tất. Tuy nhiên, trước khi sử dụng công cụ này cho mục tiêu thực tế, hãy thử nghiệm trên hệ thống của bạn trước. Để kiểm tra, mở trình duyệt web, nhập địa chỉ IP của bạn vào thanh địa chỉ và nhấn enter.
 9. Bây giờ, nhập ID và mật khẩu của bạn và nhấp vào nút đăng nhập. Trang web sẽ tải lại và chuyển hướng đến trang đăng nhập Facebook ban đầu. Để kiểm tra xem công cụ hoạt động hay không, hãy kiểm tra terminal để xem có thay đổi nào xảy ra không.
 10. Như bạn thấy trong hình ảnh, bạn đã thành công lấy được ID và mật khẩu. Để sử dụng cho mục tiêu thực tế, bạn có thể rút gọn địa chỉ IP của mình bằng một trang web rút ngắn địa chỉ IP. Sau đó, bạn có thể dán địa chỉ IP đó vào một email giả mạo từ Facebook hoặc Google.

Tin rằng không ai có thể làm điều này, có nghĩa là chúng tôi đã tìm hiểu qua một số blog và thu thập kiến thức về cách hack fb bằng kali linux. Tuy nhiên, chỉ với những kiến thức đó không đủ để hack Facebook. Do đó, chúng ta kết luận rằng việc hack Facebook là một nhiệm vụ rất phức tạp, không thể hoàn thành bởi bất kỳ ai. Ngay cả những hacker giỏi nhất cũng không thể thực hiện được. Tuy nhiên, bằng cách áp dụng phương pháp đã được đề cập ở trên, bạn có thể thử nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button