Hack

Cách hack game liên quân – hack bản đồ đơn giản nhất 2023

Rate this post

Liên Quân là một tựa game được yêu thích và nổi tiếng trong cộng đồng game thủ online. Trong Liên Quân, map chính của trò chơi này được thiết kế để mô phỏng tầm nhìn. Một thông tin thú vị là việc phóng tọa độ tầm nhìn càng xa trong game cũng tương đương với khả năng chiến thắng cao, có thể lên đến 80% – 90%. Vì vậy, một số người chơi quan tâm đến việc tìm cách hack map Liên Quân để nâng cao tỷ lệ chiến thắng của mình.

Hack map – cách hack trò chơi Liên Quân đơn giản

Hack map Liên Quân sẽ hoạt động tốt nhất trên Android và iOS. Mặc dù phương pháp hack hơi phức tạp một chút, nhưng nếu bạn cố gắng thì không gì là không thể đâu nhé. Nhanh chóng áp dụng cho hệ điều hành mà bạn đang sử dụng. Đây là chi tiết của cách thực hiện:

 • Bước 1: Đầu tiên để có thể hack map bạn cần tải phiên bản hack về máy điện thoại. Chi tiết bạn hãy click tại đây là có thể tải ngay về máy nhé. Link tải thuộc dạng link google drive nên thời gian tải khá nhanh, bạn không cần phải chờ đợi quá lâu. Hơn nữa link đã được test sẵn về chất lượng và đảm bảo an toàn nên bạn cũng nên an tâm click tải xuống nhé
 • Bước 2: Sau khi tải về hoàn tất, bạn có thể giải nén file một cách dễ dàng. Chỉ cần bạn nhấp chuột phải vào file cần giải nén và chọn tùy chọn “Extract” hoặc “Extract Here” để thực hiện quá trình giải nén.

Đây chính là những tùy chỉnh hack map giúp bạn xây dựng một tầm nhìn riêng. Thậm chí có cả file gốc không chức năng để những người không muốn chơi hack map cam xa nữa có thể sử dụng.

 • Bước 3: Bây giờ bạn có thể tự hack map Liên Quân. Các thư mục chức năng hack map nằm trong folder. Bạn hãy tuân theo hướng dẫn chi tiết sau khi chọn thư mục.
  • Cụ thể, bạn hãy chọn thư mục chức năng cam xa mà bạn muốn. Sau đó, ở góc trên cùng của màn hình phía bên phải, bạn nhấp vào nút “sửa”. Lúc này, ô tròn sẽ xuất hiện ngay tại thư mục chức năng; bạn hãy bấm dấu tích vào đó. Tiếp theo, ngay phía dưới cùng của màn hình, bạn hãy chọn “sao chép” thư mục.
  • Một khi sao chép đã hoàn thành, bạn sẽ thấy biểu tượng hình ngôi sao ngay cạnh mục sao chép. Bạn sẽ thấy các tùy chọn khi bạn chọn “quản lý ứng dụng”.
  • Các ứng dụng đa dạng mà bạn đã cài đặt trên máy của mình bắt đầu mở ra trong thư mục quản lý ứng dụng. Tại thời điểm này, bạn nên kéo thanh công cụ xuống để tìm ứng dụng Liên Quân Mobile. Sau khi xác định, đừng nhấn trực tiếp vào ứng dụng. Thay vào đó, bạn hãy bấm vào chữ “I” khoanh tròn ngay bên cạnh.
 • Bước 4: Chạy phần mềm hack map Liên Quân thôi
  • Lúc này, các tùy chọn bên trong của ứng dụng Liên Quân Mobile được mở lên. Di chuyển xuống thanh công cụ và chọn “gói”, có đường link xanh xanh ngay cạnh.
  • Tại thời điểm này, các tùy chọn bên trong của Liên Quân Mobile đã được mở rộng. Đi xuống thanh công cụ và chọn “gói”, nằm ngay cạnh đường link xanh xanh.
  • Bạn hãy tìm UnityFramework.framework trong giao diện mới. Khi bạn nhấn vào đó, hệ thống sẽ chuyển sang giao diện mới. Tại đây, thư mục mà bạn đã copy ở bước 3, “HM cam xa 30%”, nên được dán vào. Ấn vào biểu tượng phía dưới góc trái màn hình điện thoại để dán thư mục. Chỉ cần nhấp vào “dán” trong một tab giao diện để xem các tùy chọn bán.
 • Bước 5: Trải nghiệm
  • Tại thời điểm này, một giao diện xuất hiện và hỏi bạn có muốn thay thế mục này bằng mục mà bạn đang di chuyển không? Tất nhiên, bạn phải chọn “thay thế”.
  • Vậy là việc hack map Liên Quân đã hoàn thành rồi. Do đó, bạn có thể trải nghiệm game với tất cả các chức năng liên quan. Đặc biệt, các chức năng bao gồm việc hack map cũng như hiển thị avatar, phù hiệu tem lịch, vv Để giải trí, bạn chỉ cần mở giao diện chính của điện thoại và nhấp vào game.

Quá trình Cách hack game liên quân – hack bản đồ đơn giản nhất 2023 có vẻ hơi dài và phức tạp, phải không? Tuy nhiên, không có gì là không thể chỉ cần bạn thực hiện đúng hướng dẫn. Hy vọng rằng các bài đăng trên soaicatruyenthuyet.vn sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button