Hack

Cách hack km trên strava đơn giản

Rate this post

Làm sao để gian lận trên Strava? Như trong tất cả các trò chơi tồn tại, chỉ là vấn đề thời gian trước khi một người muốn đạt chiến thắng bằng cách lừa dối, việc thực hiện luật đã trở thành một cái bẫy. Bạn đã truy cập vào ứng dụng Strava.

Làm cách nào để nhận KOM / QOM qua Strava?

Strava, dịch sang tiếng Thụy Điển, có nghĩa là “Cố gắng”. Đối với chúng tôi, đó là một ứng dụng khuyến khích chúng tôi cố gắng hết sức khi thực hiện các hoạt động thể thao ngoài trời.

Đầu tiên, bạn cần chọn một KOM / QOM (Vương miện Vua/Nữ) trong tầm tay của bạn, đó là những thành tích không thể đạt được dễ dàng bằng cách bình thường. Bạn cũng nên chọn một đoạn đường tương đối khó để tăng cường thử thách, đó có thể là một đoạn đường mà chưa có nhiều người vượt qua, điều này sẽ giúp việc giành được vương miện cho đoạn đường đó dễ dàng hơn rất nhiều.

Cũng có một số KOM / QOM dễ dàng hơn vì chúng không quan trọng lắm. Một lựa chọn có thể là KOM / QOM ở vị trí thấp hơn, không được quan tâm nhiều, và ít người thử thách.

Cách hack km trên strava đơn giản


Các cách hackphổ biến trên Strava là gì? Trong ứng dụng Strava, việc giành được KOM/QOM (Vương miện Vua/Nữ vô địch) cho các phân đoạn đạp xe có thời gian tốt nhất là một động lực cho một số người, khuyến khích họ nỗ lực hết mình. Tuy nhiên, đối với những người khác, việc này có thể trở thành một ám ảnh và họ sẵn sàng thực hiện nhiều hành vi gian lận để đạt được vương miện mong muốn.

Dưới đây là những loại cách hack phổ biến trên Strava:

  1. Sử dụng máy bay không người lái: Đây là cách dễ nhất và nhanh nhất để di chuyển trên đường. Một chiếc máy bay không người lái có thể phá vỡ bất kỳ kỷ lục nào trên Strava khi hạ cánh và di chuyển. Bằng cách kết hợp GPS với máy bay không người lái, người dùng có thể đặt GPS trên đầu máy bay và ghi nhận thời gian di chuyển nhanh chóng.
  2. Đi trên đường song song: Đây là một kỹ thuật ít được biết đến và trong nhiều trường hợp, nó không được thực hiện với ý định gian lận. Kỹ thuật này chỉ áp dụng trên các con đường dốc dài khoảng 200/300 mét, phải là đường rộng và song song. Vì Strava không phân biệt hai con đường, khi một người đi xuống một con đường rộng, họ sẽ có tốc độ nhanh hơn và Strava sẽ ghi nhận rằng họ đã cố gắng đi xuống nhanh hơn, từ đó nhận được KOM/QOM.
  3. Sử dụng xe đạp điện: Kể từ khi xe đạp điện xuất hiện, việc giành chiến thắng KOM/QOM trên các con dốc trở nên dễ dàng hơn thông qua việc gian lận. Một số người đi xe đạp thiếu đạo đức và mong muốn có được KOM/QOM của riêng mình. Một mẹo nhỏ là không nên tăng tốc để tránh thu hút sự chú ý.

Bên trên vừa rồi soaicatruyenthuyet.vn đã đem đến cho bạn các cách hack km trên strava đơn giản. Tuy nhiên bạn không nên phụ thuộc vào nó quá nhiều. Chúc bạn sức khoẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button