Hack

Cách hack like fb đơn giản nhất 2023

Rate this post

Chắc hẳn ai cũng thích ảnh của mình trên Facebook có nhiều like tự nhiên, nhưng đôi khi ảnh của bạn không có số like như mong muốn, lượt tương tác thấp. Đến đây bạn sẽ thắc mắc tại sao ảnh của mình ít like hay là do hình ảnh và video không đẹp, góc chụp không đẹp, bài viết chưa hay…? Và bạn sẽ hỏi hàng tỉ câu hỏi về nó. Đừng lo mọi chuyện đều có cách giải quyết, tăng like facebook tự động hãy để soaicatruyenthuyet.vn giúp bạn có ngay bức ảnh nghìn like như ý muốn nhé!  

Cách hack like fb cần làm những gì?

Việc tăng like ảnh sẽ bao gồm tăng lượt like cho ảnh đại diện, ảnh up cho di động và máy tính, hay ảnh dự thi trên các trang fanpage… đầu tiên bạn phải quan tâm đến điều kiện ĐỂ LÀM. :

Điều kiện để tăng like trên Facebook:

  • Kích hoạt chế độ công khai, cách thực hiện cực kỳ đơn giản:
  • Chuyển đến cài đặt và bạn sẽ thấy cài đặt quyền riêng tư và theo dõi.
  • Khi đến phần theo dõi sẽ có mục có thể theo dõi bạn => Chọn tất cả mọi người.
  • Sau đó, phần bình luận của người theo dõi và phần thông báo cũng được đặt cho mọi người.
  • Làm điều này với một bức ảnh bạn muốn quảng cáo trên Facebook và đặt nó ở chế độ công khai.

Lưu ý khi thực hiện:

Một số lý do bạn không thấy phần hiển thị công khai là do năm sinh của bạn Facebook sẽ tính bạn dưới 18 tuổi nên sẽ không hiển thị công khai tất nhiên cách khắc phục bạn có thể vào phần thông tin để thay đổi năm sinh của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể làm theo cách khác, bạn có thể để ý trên màn hình có sự trao đổi lượt like và theo dõi bạn, chỉ cần chọn mục tăng like trên Facebook là bạn có thể thu hút thêm lượt like nhờ sự trao đổi.

Đây là cách thủ công mà bạn có thể thực hiện hoàn toàn trên hệ thống của Facebook và thực sự an toàn cho nickname của bạn. Với cách này lượng reach, like sẽ được tăng từ từ nhưng vô cùng uy tín, giảm thiểu khả năng bị mất, bị hack hay bị khóa. Nó cũng hoạt động để tạo một kênh Facebook tiềm năng cũng như chắc chắn, không có bất kỳ rủi ro nào. 

Thủ thuật cách hack like facebook ảnh cực đơn giản mà hiệu quả

Cách 1: Hướng dẫn sử dụng tính năng Tăng Like tự nhiên trên Facebook

Bước 1:
Chuyển đến “Cài đặt” và chọn “Người theo dõi”.

bước thứ 2:
Chuyển đến “Ai có thể theo dõi tôi” và chọn “Mọi người”.

Bước 3:
Khi bạn đăng ảnh, hãy nhớ đặt nó thành “Mọi người”.
Nếu bạn tham gia các cuộc thi, hội sẽ đăng ảnh của mình nên họ sẽ công khai nên bạn không cần làm theo các bước trên. Đó là cách phổ biến, thao tác nhanh chóng mà không tốn quá nhiều ngân sách. Tuy nhiên, cách này chỉ phù hợp với việc đăng ảnh và bài viết thông thường, không phù hợp với các chiến dịch tiếp thị hoặc mục đích thương mại. Do đó, bạn cần suy nghĩ trước khi lựa chọn hình thức này.

Và điều quan trọng là thủ thuật này giúp bạn tăng like cho ảnh bạn đăng lên Facebook cá nhân, tuy nhiên khi bạn áp dụng cách này thì tốc độ tăng like của bạn không được nhanh.

Cách 2: Nếu bạn sử dụng các trang web hack như thế nào, phải làm gì và làm như thế nào?

Bước 1:
Bạn truy cập trang hacklike.vn và tạo tài khoản

bước thứ 2:
Sau đó, bạn đăng nhập bằng chính tài khoản vừa tạo.

Nếu bạn tham gia các cuộc thi, hội sẽ đăng ảnh của mình nên họ sẽ công khai nên bạn không cần làm theo các bước trên.

Đây là cách tăng like dành cho những ai muốn đạt được số lượng like nhất định một cách nhanh chóng. 

Trên đây là toàn bộ những thủ thuậtcách hack like fb mà soaicatruyenthuyet.vn tổng hợp được, hi vọng sẽ giúp các bạn tăng like Facebook nhanh chóng và hiệu quả. Cùng thực hiện và cảm nhận thành quả tuyệt vời này nhé! Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm nội dung thú vị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button