Hack

Cách hack mật khẩu zalo bằng mã QR

Rate this post

Zalo là một ứng dụng rất bảo mật, vì vậy nó khó hack. Trong một số trường hợp, bạn có thể muốn sử dụng zalo để theo dõi xem người yêu hoặc vợ chồng của bạn có chung thủy không? Nhưng chưa biết cách thực hiện ra sao? Theo dõi bài viết sau để biết cách hack zalo nhanh chóng và đơn giản!

Hack Zalo để làm gì?

Bởi vì quyền riêng tư của mỗi người nên việc hack Zalo hoặc đọc trộm tin nhắn của người khác là không nền. Tuy nhiên, có những tình huống mà bạn nghi ngờ rằng vợ hoặc chồng hoặc người yêu của bạn có mối quan hệ ngoài luồng. Lúc này việc đọc trộm tin nhắn Zalo với mục đích là để kiểm chứng sự nghi ngờ của bạn có chuẩn xác hay không.

Ngoài ra nếu các bậc phụ huynh muốn quản lý con cái đặc biệt là các cô cậu ở tuổi vị thành niên. Hack zalo giúp phụ huynh hiểu được tâm tư và tình cảm của con mình. Đồng thời bảo vệ trẻ em khỏi bẫy xã hội.

Trên thực tế thì có nhiều lý do để bạn muốn và cần đọc tin nhắn Zalo của người khác. Nó bao gồm: thể hiện kỹ năng IT cho bạn bè, học cách làm hacker, lấy lại tài khoản Zalo bị mất,… Để hack Zalo nhanh chóng, dễ dàng và a toàn như thế nào? Xem tiếp nội dung phía dưới.

Cách hack mật khẩu zalo bằng mã QR

Cách hack zalo này sẽ được thực hiện trên máy tính và bạn sẽ phải xác định số điện thoại của người khác là đăng ký Zalo. Đây là cách hack zalo đọc trộm tin nhắn của người khác bằng cách sử dụng mã quét QR:

Bước 1: Khởi động trình duyệt của bạn để truy cập trang web https://webzalo.me. Tiếp đó bạn chuyển sang tab Quét Mã QR để tiến hành đăng nhập.

Bước 2: Kế tiếp bạn lấy điện thoại của người muốn kiểm tra và tiến hành quét mã QR âm thầm. Bạn vào ứng dụng zalo của người đó trên điện thoại. Nhấn tiếp vào biểu tượng quét mã vạch nằm ở góc phải của màn hình. Sau đó, bạn di chuyển khung quét mã vạch trên cam điện thoại gần mã QR trên màn hình máy tính. Chú ý rằng bạn phải căn chỉnh để đưa mã QR chuẩn vào khung quét. Lúc này, thông báo xác nhận Zalo sẽ hiện trên màn hình điện thoại của bạn. Bạn hãy ấn “Có”.

Tìm hiểu Bỏ túi ngay Cách hack mật khẩu zalo bằng mã QR 2023 dễ dàng và bảo mật tài khoản của bạn thông qua nội dung được chia sẻ trên đây. Hi vọng những thông tin này thực sự hữu ích và giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về các thủ thuật Zalo. Theo dõi soaicatruyenthuyet.vn hàng ngày để cập nhật tin tức công nghệ hữu ích. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button