Hack

Cách hack mess đơn giản, đọc trộm tin nhắn người khác

Rate this post

Facebook Messenger là ứng dụng phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam, được sử dụng để trò chuyện qua tin nhắn và gọi điện. Vì vậy, nó chứa nhiều bí mật của mỗi người. Đôi khi, vì một số lý do không thể tránh khỏi, chúng ta cần xem tin nhắn của người khác trên Messenger. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kiến thức công nghệ để biết cách hack Facebook và đọc trộm tin nhắn. Dưới đây là một số phương pháp đơn giản giúp mọi người đều có thể đọc tin nhắn trên Messenger bằng cách sử dụng một số mẹo nhỏ!

Cách hack mess


Dưới đây là hai cách đọc trộm tin nhắn trên Messenger, tuy nhiên, tôi muốn nhắc lại rằng hành vi này là trái phép và chỉ nên được sử dụng khi thực sự cần thiết. Vui lòng xem xét trách nhiệm và tôn trọng quyền riêng tư của người khác trước khi thực hiện.

  • Cách 1: Xem tin nhắn bằng cách kiểm tra phần tử Phương pháp này áp dụng cho các trình duyệt hỗ trợ lưu mật khẩu trên máy tính như Cốc Cốc, Chrome, hoặc Firefox.

Bước 1: Truy cập vào trang Facebook và đăng nhập vào tài khoản mà bạn muốn đọc tin nhắn trên Messenger. Nếu giao diện đăng nhập hiển thị mật khẩu đã được lưu, bạn đã hoàn thành một nửa quá trình hack Facebook.

Bước 2: Kiểm tra phần tử Nhấp chuột phải vào ô mật khẩu và chọn “Kiểm tra” hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I trên trình duyệt Chrome.

Bước 3: Thay đổi thuộc tính Trong cửa sổ kiểm tra phần tử, tìm dòng chứa “INPUT” và tìm đến “type=password”. Nhấp chuột vào đó và thay đổi thành “type=text”. Sau đó, nhấn Enter để trình duyệt hiển thị mật khẩu dưới dạng ký tự.

Bước 4: Lấy mật khẩu Sau khi thực hiện các bước trên, mật khẩu sẽ hiển thị trong ô. Bạn chỉ cần sao chép (Ctrl + C) và đăng nhập lại để đọc trộm tin nhắn trên Messenger.

  • Cách 2: Xem mật khẩu đã lưu Phương pháp này không cho phép tùy chỉnh nhiều và có thể yêu cầu bạn nhập mật khẩu máy tính để xem tin nhắn trên Facebook của người khác.

Bước 1: Vào phần cài đặt bằng cách nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm và chọn “Cài đặt”.

Bước 2: Vào mục “Quản lý mật khẩu”, chọn “Mật khẩu biểu diễn” và tiếp tục chọn “Quản lý mật khẩu”.

Bước 3: Tìm tên miền “facebook.com” trong danh sách và nếu mật khẩu đã được lưu, bạn có thể lấy mật khẩu một cách dễ dàng.

Bước 4: Xem mật khẩu Hoàn tất các bước trên, mật khẩu sẽ được hiển thị và bạn biết mình cần làm gì tiếp theo.

Trên đây là toàn bộ cách hack mess đơn giản mà soaicatruyenthuyet.vn mang đến cho bạn. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng nó để làm chuyện xấu. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button