Hack

Cách hack tài khoản google đơn giản

Rate this post

Hầu hết mọi người đều sở hữu một tài khoản Gmail cá nhân. Tuy nhiên, nếu bạn vô tình quên mất mật khẩu của tài khoản đó, việc hack tài khoản Gmail có thể được xem là một phương pháp hiệu quả để giải quyết vấn đề này. Vậy làm thế nào để tìm hiểu cách hack Gmail của chính bạn?

Dưới đây, đội ngũ của soaicatruyenthuyet.vn sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết và đơn giản về Cách hack tài khoản google đơn giản, cập nhật giao diện mới cho năm 2023, thông qua bài viết dưới đây.

Cách hack tài khoản google đơn giản bằng điện thoại


Bước 1: Đăng ký mSpy

Đầu tiên, bạn cần đăng ký một tài khoản mSpy bằng cách sử dụng địa chỉ email của bạn và chọn kế hoạch gián điệp. Bạn có thể nhấp vào nút “Đăng ký mSpy ngay” để tiếp tục.

Bước 2: Cài đặt mSpy trên điện thoại mục tiêu

Sau đó, mSpy sẽ gửi cho bạn một email xác nhận chứa các tệp đính kèm. Bạn cần nhấp vào liên kết trong email để xem các hướng dẫn cài đặt. Liên kết sẽ dẫn bạn đến trang tổng quan, nơi bạn có thể tải xuống ứng dụng Control Site và mã đăng ký.

Tiếp theo, bạn cần thực hiện trình hướng dẫn cài đặt để hoàn tất việc cài đặt ứng dụng trên điện thoại mục tiêu từ xa.

Bước 3: Hack tài khoản Gmail ngay lập tức

Bây giờ, bạn có thể khởi chạy Trang tổng quan hoặc Trang web điều khiển. Từ đó, bạn sẽ có truy cập đến nhiều chức năng để hack tài khoản Gmail và thông tin khác (như Email, Keylogger, Tin nhắn Văn bản và Ghi màn hình).

  • Email: Bạn có thể xác định vị trí Email từ thanh bên và xem tất cả các email đã gửi và nhận.
  • Keylogger & Tin nhắn Văn bản: Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn trên thiết bị của bạn để theo dõi mật khẩu mà người dùng nhập vào điện thoại.
  • Định vị Keylogger từ thanh bên và tìm mật khẩu của tài khoản Gmail.
  • Đăng nhập vào tài khoản trên thiết bị của bạn bằng mật khẩu và địa chỉ Gmail.
  • Lừa đảo hệ thống bằng cách cho rằng đây là một thiết bị mới, và máy chủ Gmail sẽ gửi mã xác minh đến số điện thoại đã được đặt trước. Bạn chỉ cần nhập mã này vào trang đăng nhập để hoàn tất quá trình.
  • Sau đó, bạn có thể vào Tin nhắn trong Bảng điều khiển của mSpy.

Tiếp theo, bạn có thể lấy mã từ đó và nhập vào trang đăng nhập. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng chức năng Ghi màn hình để xem video ghi lại. Điều này cho phép bạn kiểm tra mọi hoạt động trên điện thoại mục tiêu, bao gồm cả thông tin đăng nhập tài khoản Gmail.

Cách hack tài khoản google đơn giản bằng PC

Nếu bạn không thể tiếp cận điện thoại của người khác, máy tính của họ cũng là một cơ hội tốt. Trong trường hợp này, ứng dụng FlexiSPY có thể là giải pháp cho bạn. Bạn có thể làm như sau:

Đầu tiên, bạn đăng nhập vào Cổng thông tin điện tử và theo dõi email từ xa của người mục tiêu trên Trang tổng quan. Từ đó, bạn có thể xem các email đã gửi/nhận, thời gian, ngày tháng và chủ đề.

Ngoài ra, FlexiSPY cung cấp một chức năng theo dõi bàn phím cho máy tính. Bạn có thể thu thập mật khẩu, tên người dùng và địa chỉ email của người mục tiêu mỗi khi họ nhập chúng. Nếu muốn, bạn có thể thử phiên bản demo miễn phí ngay bây giờ.

Dưới đây là cách Cách hack tài khoản google đơn giản. soaicatruyenthuyet.vn khuyên bạn không nên lạm dụng phương pháp này để làm điều xấu. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button