Hack

Cách hack wifi trên điện thoại Android miễn phí

Rate this post

Sự thật là việc hack wifi trên Android đang là vấn đề “đau đầu” với rất nhiều người. Vậy có thủ thuật hack wifi trên Android nào không? Nếu hack được thì đâu là ứng dụng giúp hiện mật khẩu wifi trên Android cho người dùng sử dụng nhanh chóng? Chúng tôi mách bạn ngay trong bài viết dưới đây.

Thủ thuật bẻ Wifi trên Android đơn giản, ai cũng làm được!

Với những ai đang tìm kiếm sự thật về thủ thuật bẻ khóa wifi Android thì không thể bỏ qua bài viết này. Vì dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số ứng dụng hack mật khẩu Wifi hiệu quả và nhanh chóng mà bạn không ngờ tới.

Ngày nay đi đâu bạn cũng bắt gặp wifi nhưng thường có mật khẩu nên rất khó truy cập. Vậy làm thế nào để jailbreak wifi trên android? Chắc hẳn bạn đang rất tò mò phải không? Hãy cùng nhau tìm câu trả lời nhé!

Đối với những người không sử dụng mạng 3G, 4G nhưng thường xuyên truy cập mạng thì vị cứu tinh của họ chính là mạng wifi. Nhưng không phải lúc nào họ ở nhà, hay cơ quan, ở những nơi mà họ đã biết mật khẩu wifi. Đây chính là lý do “thúc đẩy” họ crack wifi trên Android. 

Cách hack wifi trên điện thoại Android qua 3 ứng dụng

Hiện nay, rất nhiều ứng dụng bẻ khóa wifi trên Android đang nổi lên, có thể kể đến 3 ứng dụng sau:

  1. Chùa Wi-Fi
    Wifi Chùa vẫn được coi là một mạng xã hội thu nhỏ. Tại đây, các tín đồ mê smartphone được trang bị mật khẩu Wifi công cộng, cửa hàng, trung tâm mua sắm, nhà hàng… Nhiều bạn đã sử dụng và cho ý kiến ​​về hầu hết các mật khẩu Wifi do Chùa cung cấp. Chính xác, số lượng địa điểm nhiều, độ bao phủ đủ rộng.

Với bộ nhớ hơn 2.000.000 mật khẩu WiFi, ứng dụng Pagoda WiFi cho Android sẽ giúp bạn tìm kiếm mạng wifi mọi lúc mọi nơi. Mật khẩu này đã được chia sẻ bởi nhiều người dùng khác để bạn có thể truy cập các địa chỉ Wifi dễ dàng và thuận tiện hơn. 

Không những thế, ứng dụng này còn có tính năng đo cường độ wifi, tốc độ download, download nhanh hay chậm rất tiện dụng.

Hơn nữa, ứng dụng crack wifi trên android còn khuyến khích bạn đóng góp vị trí wifi của mình để chia sẻ với cộng đồng và nhận những phần thưởng hấp dẫn.

  1. Khóa chính Wi-Fi (Wi-Fi Master Key)
    Đây là một trong những ứng dụng hack Wi-Fi hàng đầu trên Android hiện nay để bạn có thể truy cập các điểm truy cập internet Wi-Fi công cộng. Ứng dụng này được coi là chìa khóa Wifi vạn năng cho các thiết bị di động.

Bạn có thể bật tìm kiếm Wi-Fi tự động và kết nối với mạng Wi-Fi phát trực tuyến miễn phí gần điện thoại của bạn nhất. Nhờ chức năng tìm kiếm và kết nối. Chỉ với một thao tác khá đơn giản là chỉ cần click chọn, bạn sẽ nhanh chóng truy cập vào các điểm Wifi gần nhất. 

  1. Phần mềm hack wifi ZiPi
    Ứng dụng ZiPi cho Android là ứng dụng hữu ích mà bạn có thể lựa chọn để truy cập internet tại các điểm phát WiFi công cộng. Ứng dụng hack wifi trên android này được đánh giá là cộng đồng chia sẻ mật khẩu Wifi lớn nhất của người dùng Việt Nam.

ZiPi cho Android sẽ truy cập bản đồ khu vực và danh sách các điểm phát Wifi gần nơi bạn đang ở. Nó sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được những địa điểm truy cập Internet Wifi phù hợp nhất. 

Trên đây soaicatruyenthuyet.vn mang đến bạn Cách hack wifi trên điện thoại Android miễn phí. Tuy nhiên, tốt hơn hết là bạn không nên sử dụng các ứng dụng bẻ khóa wifi này trên Android. Vì thực tế chúng ta vẫn chưa có ứng dụng nào có tính năng bẻ khóa Wi-Fi hiệu quả.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button