Hack

Cách hack wifi trên laptop đơn giản nhất 2023

Rate this post

Hack pass Wifi là thủ thuật được rất nhiều người quan tâm. Vì vậy, nó là một thực hành xấu và bị cấm? Liệu có cách hack pass nào thực sự thành công và hiệu quả hay không?

Hack mật khẩu Wifi là hành vi xấu?

Đầu tiên cần khẳng định hack Wifi là hành vi không được khuyến khích. Cố gắng kết nối với mạng WiFi của người khác mà không có sự cho phép của người đó là xâm phạm quyền riêng tư và hoàn toàn trái phép. Mặc dù việc hack Wi-Fi có thể gây ra những hậu quả nhỏ, nhưng nhiều nhất là nó làm gián đoạn tốc độ mạng vì những người khác phải trả giá, nhưng đó không bao giờ là một hành vi chính đáng. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp bất khả kháng mà bạn có thể bẻ khóa mật khẩu, chẳng hạn như:

Bạn truy cập vào Wifi này (ví dụ như ở quán cà phê, nhà hàng, nơi công cộng,…) nhưng vì một lý do nào đó bạn quên mất mật khẩu mà không có cách nào hỏi lại
Bạn muốn truy cập Wifi của chính mình hoặc Wifi được cấp quyền truy cập nhưng bạn bị mất mật khẩu và chưa tìm được cách lấy lại?
Đôi khi bạn cần học cách hack mật khẩu Wifi chỉ vì yêu thích công nghệ và muốn học một thủ thuật mới. Dù bằng cách nào, bạn nên biết thêm một chút về những cách này để tăng cường hơn nữa bảo mật wifi của mình. 

Cách hack wifi trên laptop đơn giản nhất 2023

Phương pháp phổ biến nhất được sử dụng để tìm mật khẩu Wifi không xác định trên máy tính/laptop là sử dụng cmd ( hoặc Dấu nhắc Lệnh. Bạn sẽ không phải cài đặt ứng dụng của bên thứ ba theo cách này.

Bước 1:
Nhấn tổ hợp Windows + R để mở cửa sổ Run, gõ cmd rồi nhấn Enter. Sau đó, cửa sổ nhắc lệnh sẽ xuất hiện
bước thứ 2:
Nhập dòng lệnh sau:
netsh wlan show network mode=bssid sau đó nhấn enter
Bước 3:
Trên màn hình sẽ xuất hiện danh sách tất cả các mạng Wifi mà máy tính của bạn có thể truy cập vào thời điểm hiện tại
Bước 4:
Gõ dòng lệnh sau: netsh wlan connect name=(tên wifi), trong đó tên wifi là tên mạng muốn hack để vào mạng
Sau khi sử dụng xong nếu muốn đăng xuất thì nhập lệnh sau: netsh wlan disconnect

Nếu đang sử dụng iPhone hoặc iPad, hack WiFi bằng địa chỉ IP là phương án có khả năng thành công cao nhất. Tuy nhiên, chúng tôi phải lưu ý rằng để thực hiện việc này, máy tính của bạn phải được kết nối với mạng có mật khẩu mà bạn muốn hack. Điều này có nghĩa là nó chỉ dành cho những người quên mật khẩu của mạng được kết nối.

  Bước 1:
  Tìm và mở phần Cài đặt.


  bước thứ 2:
  Truy cập Wi-Fi. Nhấp vào biểu tượng hình chữ i bên cạnh tên của mạng Wi-Fi mà bạn đã kết nối
  Bước 3:
  Thông tin mạng Wifi sẽ hiện ra, tìm tab DHCP sẽ hiện ra tên chi tiết địa chỉ IP router của bạn. Sao chép chủ đề này để sử dụng trong các bước sau. hack mật khẩu wifi 4
  Bước 4:
  Mở trình duyệt Safari trên iPhone và nhập địa chỉ IP đã đăng ký vào thanh địa chỉ của trình duyệt, nhấn Enter


  Bước 5:
  Bây giờ chúng tôi sẽ được yêu cầu nhập tên người dùng và mật khẩu để truy cập trang cài đặt bộ định tuyến. Tên người dùng và mật khẩu mặc định là quản trị viên.
  Bước 6:
  Sau khi kết nối, tìm và nhấp vào tùy chọn Cài đặt không dây hoặc tùy chọn tương tự tùy thuộc vào bộ định tuyến bạn đang sử dụng.
  Bước 7:
  Trong cửa sổ Wireless Settings, tìm và nhấp vào Wireless Security. Tại đây bạn tìm và nhấn vào mục có tên Security Key, mật khẩu Wifi sẽ hiện ra. 

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button