Hack

Cách hack zalo ip không cần đến số điện thoại

Rate this post

Zalo là một ứng dụng rất bảo mật, vì vậy nó khó hack. Trong một số trường hợp, bạn có thể muốn sử dụng zalo để theo dõi xem người yêu hoặc vợ chồng của bạn có chung thủy không? Nhưng chưa biết cách thực hiện ra sao? Theo dõi bài viết sau để biết cách hack zalo nhanh chóng và đơn giản!

Hack Zalo để làm gì?

Bởi vì quyền riêng tư của mỗi người nên việc hack Zalo hoặc đọc trộm tin nhắn của người khác là không nền. Tuy nhiên, có những tình huống mà bạn nghi ngờ rằng vợ hoặc chồng hoặc người yêu của bạn có mối quan hệ ngoài luồng. Lúc này việc đọc trộm tin nhắn Zalo với mục đích là để kiểm chứng sự nghi ngờ của bạn có chuẩn xác hay không.

Ngoài ra nếu các bậc phụ huynh muốn quản lý con cái đặc biệt là các cô cậu ở tuổi vị thành niên. Hack zalo giúp phụ huynh hiểu được tâm tư và tình cảm của con mình. Đồng thời bảo vệ trẻ em khỏi bẫy xã hội.

Trên thực tế thì có nhiều lý do để bạn muốn và cần đọc tin nhắn Zalo của người khác. Nó bao gồm: thể hiện kỹ năng IT cho bạn bè, học cách làm hacker, lấy lại tài khoản Zalo bị mất,… Để hack Zalo nhanh chóng, dễ dàng và a toàn như thế nào? Xem tiếp nội dung phía dưới.

Cách hack zalo ip không cần đến số điện thoại

Đây được coi là cách hack zalo nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, sau khi thực hiện, bạn sẽ cần biết số điện thoại đã được sử dụng để đăng ký zalo. Cùng với đó là bạn cần mượn điện thoại của người muốn kiểm tra với khoảng thời gian trong 3 – 5 phút. Việc hack zalo khi biết số điện thoại là:

Đề xuất cách thức sau để hack Zalo:

Bước 1: Đầu tiên, hãy sắp xếp tin nhắn theo định dạng TT reset Zalo và gửi đến số 8785. Sau khi gửi tin nhắn này, số điện thoại tương ứng sẽ nhận được một tin nhắn chứa mật khẩu đăng nhập Zalo.

Bước 2: Tiếp theo, hãy sử dụng mật khẩu Zalo mà bạn đã nhận được từ số điện thoại đó để đăng nhập vào tài khoản Zalo tương ứng.

Bước 3: Khi bạn đã đăng nhập thành công, bạn có thể xem các tin nhắn của người bạn muốn kiểm tra. Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn nên xóa các tin nhắn gửi từ hệ thống đến số điện thoại của người bạn mục tiêu, để tránh việc họ phát hiện bạn có nghi ngờ về họ.

Cách hack zalo không cần mk qua mã QR

Cách hack zalo này sẽ được thực hiện trên máy tính và bạn sẽ phải xác định số điện thoại của người khác là đăng ký Zalo. Đây là cách hack zalo đọc trộm tin nhắn của người khác bằng cách sử dụng mã quét QR:

Bước 1: Khởi động trình duyệt của bạn để truy cập trang web https://webzalo.me. Tiếp đó bạn chuyển sang tab Quét Mã QR để tiến hành đăng nhập.

Bước 2: Kế tiếp bạn lấy điện thoại của người muốn kiểm tra và tiến hành quét mã QR âm thầm. Bạn vào ứng dụng zalo của người đó trên điện thoại. Nhấn tiếp vào biểu tượng quét mã vạch nằm ở góc phải của màn hình. Sau đó, bạn di chuyển khung quét mã vạch trên cam điện thoại gần mã QR trên màn hình máy tính. Chú ý rằng bạn phải căn chỉnh để đưa mã QR chuẩn vào khung quét. Lúc này, thông báo xác nhận Zalo sẽ hiện trên màn hình điện thoại của bạn. Bạn hãy ấn “Có”.

Tìm hiểu Bỏ túi ngay Cách hack zalo ip không cần đến số điện thoại dễ dàng và bảo mật tài khoản của bạn thông qua nội dung được chia sẻ trên đây. Hi vọng những thông tin này thực sự hữu ích và giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về các thủ thuật Zalo. Theo dõi soaicatruyenthuyet.vn hàng ngày để cập nhật tin tức công nghệ hữu ích. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button