*

Với sự trình làng của Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist: Link Evolution trên sản phẩm Nintenbởi Switch, họ sẽ gồm một Yugioh game được update những phương tiện đùa mới nhất (Master Rule 4), đuổi kịp Xu thế hiện thời. Dù thế, cùng với đa số chúng ta lâu ngày trở về Yugioh thì dĩ nhiên sẽ không khỏi kinh ngạc cùng với đa số chuyển đổi này. Đừng băn khoăn lo lắng, chỉ với 5 phút coi clip với điểm qua vài ba ghi crúc bên dưới là các bạn sẽ có thể chiến Yugioh game thế hệ mới ngay lập tức thôi. Tất cả chuyển đổi bự hầu hết luân chuyển quanh một chữ "Link", hãy thuộc tò mò nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chơi yugioh

đoạn phim lý giải quy định chơi Link Summon cần sử dụng vào Yugioh game


Các điểm thiết yếu đề nghị lưu giữ khi thi đấu Yugioh trò chơi loại mới

1. Ttốt đổi của sàn đấu Yugioh game, thêm vùng mới: Extra Monster Zone

*Quý Khách chỉ hoàn toàn có thể dùng 1 trong số chúng

lúc trận chiến ban đầu, ko Extra Monster Zone nào được xem như là ở trong về một tín đồ đùa nhất mực. Lúc một người chơi Special Summon một quái vật chuyển lên một trong các Extra Monster Zone, Zone đó sẽ trở nên 1 phần Field của bạn chơi đó, với dòng còn lại thuộc về tín đồ tê. Chiến thuật của trận đấu sẽ đổi khác rõ nét tùy nằm trong vào vấn đề ai hoàn toàn có thể chiếm Extra Monster Zone trước! Extra Deông xã Monster chỉ rất có thể Summon lên Extra Monster Zone! Nhưng nếu bạn Summon một Link Monster lên Extra Monster Zone trước, bạn có thể tận dụng tiềm năng của chính nó tối đa.

*

*Extra Deck Monster, nhỏng Fusion, Synchro, Xyz, cùng Link, cần thiết Summnon lên Main Monster Zone!

– Vùng Monster Zone trước tới giờ đang thay đổi Main Monster Zone– Vùng Pendulum Zone gửi xuống ngơi nghỉ phía trái với bắt buộc của Spell và Trap Zone. Bạn có thể cần sử dụng nó nlỗi Spell & Trap Zone thông thường, tuy thế khi đặt thẻ Pendulum lên, nó sẽ tiến hành sử dụng nhỏng Pendulum Zone.

*

2. Thẻ bài bác Yugioh Link Monster là gì?

Link Monster là nhiều loại thẻ bài trọn vẹn mới mà chúng ta có thể triệu hồi từ Extra Dechồng. Các Link Marker của nó đang đưa về chiến thuật tiềm năng mới mang đến Yu-Gi-Oh!. Chúng cũng là dạng quái thú đầu tiên cần thiết chuyển về Defense Position (trên thực tế là trọn vẹn không tồn tại DEF), luôn luôn luôn sinh sống tâm lý tiến công.

*

Level hay Rank nằm nơi nào? - Link Monster không tồn tại cả Level lẫn Rank.Link Marker - Các lốt tam giác màu đỏ sinh sống các góc, cạnh của cơ thể đó là Link Marker, đem về hiệu ứng đặc trưng mang lại hồ hết zone xuất xắc thẻ bài bác nó chỉ vào.LINK - Con số này cho thấy thêm lượng Link Marker cơ mà thẻ bài xích tất cả. Con số càng béo cũng có thể có nghĩa quái dị càng bạo phổi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Pyramid Solitaire, Tải Game Solitaire

3. Cách Sumtháng Link Monster

Link Sumtháng là giải pháp triệu hồi new tương quan tới sự việc áp dụng những face-up quái dị bên trên sảnh làm nguyên liệu (material) (tương tự như nlỗi Summon Synchro với Xyz).

*

Cơ bản của Link Sumtháng #1: Sử dụng những face-up boss khủng trên Sảnh để triển khai material.Cơ phiên bản của Link Sumtháng #2: Để summon một “Link-n” quái nhân, n boss khủng là lượng thẻ bài yêu cầu để làm Link Material. Đôi khi, 1 quái nhân được xem là 1 trong những Link Material.Cơ bản của Link Summon #3: Điều khiếu nại cần phải có của Link Material được ghi dưới quái thú type của Link Monster. (Chẳng hạn nlỗi đòi nên là Normal monster hoặc Effect Monster...)Cơ bản của Link Sumtháng #4: Một “LINK-n” Boss có thể được sử dụng có tác dụng “n’ Link Material. Ví dụ nhỏng một LINK-2 monster được phxay dùng nhỏng 2 Link Material nhằm Link Summon.

4. Những Zone được chỉ vì chưng Link Marker rất có thể cần sử dụng để đưa thêm Extra Deck Monster ra

*

Mặc dù những Extra Deck Monster bình thường chỉ rất có thể Sumtháng lên Extra Monster Zone, tuy thế nếu khách hàng bao gồm một Link Monster sinh sống Extra Monster Zone thì những cthị trấn đang khác. Các Zone được chỉ làm việc Link Marker của Link Monster này sẽ hoàn toàn có thể được dùng làm Sumtháng Extra Deông chồng Monster! Vì vậy khi bạn cũng có thể Link Summon nhanh hao, chúng ta có thể kéo theo Fusion, Synchro, và Xyz kế tiếp. Tất nhiên, chúng ta có thể Summon một Link Monster không giống vào phần lớn Zone được chỉ và liên tục tạo nên Zone đặc biệt quan trọng mới.

Xem thêm: Guide Teemo Mùa 10: Cách Chơi Teemo Mùa 11 : Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

Nếu chơi đúng, chúng ta có thể tủ đầy Main Monster Zone bởi hầu hết Extra Deck Monster. Meta game new này đang khiến bạn Để ý đến cùng kiếm tìm vị trí đặt bài phù hợp.


Chuyên mục: Hướng Dẫn